Drew Barrymore vẫn xấu hổ về cuốn sách phát hành 20 năm trước

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 13/10/2015 09:00 GMT+7

(Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Cuốn sách viết về đời sống tình dục được viết bởi chính mẹ đẻ, bà Jaid Barrymore, vẫn là nỗi xấu hổ đối với Drew Barrymore – diễn viên phim Những thiên thần của Charlie.

Đã từng có một quá khứ đầy hoang dại – nghiện rượu và ma túy khi mới 14 tuổi và rất nhiều lần ra vào trại cai nghiện, nhưng Drew Barrymore nói cô không bao giờ che giấu quá khứ. Cô không ngại nhìn vào những lựa chọn tồi tệ của mình và thậm chí, cô sẽ không e ngại nói về tất cả những điều đó với các con gái cô – khi chúng đủ lớn.

Drew chia sẻ với tạp chí InStyle trong ấn phẩm mới nhất của tờ này, rằng cô đã học được rất nhiều điều từ những quyết định sai lầm và chúng giúp cô trưởng thành, giúp cô sống tốt hơn trong cuộc sống hiện tại. Cô sẵn sàng mang chủ đề này ra để nói với các con gái vì cô sẽ không bao giờ “giả vờ với các con rằng mình là một bà mẹ đức hạnh”.


Gia đình nhỏ hạnh phúc của Drew Barrymore. (Ảnh: Daily Mail)

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Drew Barrymore. (Ảnh: Daily Mail)

Tuy nhiên, có một phần những gì xảy ra trong quá khứ Drew vẫn không muốn các con gái biết vì không muốn chúng “cảm thấy mất mặt”. Đó chính là cuốn sách khiêu dâm phát hành 20 năm trước, được viết bởi chính người mẹ ghẻ lạnh của Drew – bà Jaid Barrymore. Cuốn sách có tên Secret of World Class Lovers.

“Bà ấy đã viết một cuốn sách về tình dục và đó là một cảm giác cực kỳ mất thể diện” – Drew nhớ lại – “Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó với con gái mình. Có một số điều về cha mẹ bạn mà bạn không cần phải biết về nó”.

Drew Barrymore mong thay đổi quá khứ Drew Barrymore mong thay đổi quá khứ

VTV.vn - Drew Barrymore, ngôi sao của phim Những thiên thần của Charlie, nói cô mong có thể thay đổi mọi thứ trong quá khứ của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Drew Barrymore

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước