Đức: 10.000 người tháo chạy khỏi đêm chung kết Next Top Model

TTXVN-Thứ sáu, ngày 15/05/2015 11:00 GMT+7

Theo TTXVN taị Đức, đêm chung kết chương trình Germany’s Next Top Model (Tìm kiếm người mẫu tài năng nước Đức) đã bị hủy bỏ giữa chừng vào tối 14/5...

Đêm CK diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện SAP Arena ở thành phố Mannheim, bang Baden-Wuertemberg đã phải hủy bỏ do có cảnh báo bị tấn công khủng bố bằng bom.

Khoảng 10.000 khán giả đã được sơ tán khẩn cấp khỏi nhà hát sau khi chương trình mới diễn ra được 30 phút. Theo thông báo của kênh truyền hình ProSieben, tại thời điểm chương trình tạm ngừng, buổi tường thuật bị hủy do các vấn đề kỹ thuật phát sóng. Tuy nhiên, ProSieben ngay sau đó cho biết trên trang Twitter của mình rằng “Có nguy cơ đánh bom tại SAP Arena”.

Thông tin trên báo điện tử Hình ảnh (Bild.de) của Đức cũng cho hay, chương trình bị dừng đột xuất do có tin về nguy cơ tấn công khủng bố. Hãng thông tấn Đức (DPA) đêm 14/5 cũng có bản tin về sự việc diễn ra tại trung tâm SAP Arena và cho biết việc sơ tán người tham dự chương trình đã được thực hiện một cách nghiêm ngặt và an toàn.

Khán giả sơ tán khỏi SAP Arena. Ảnh: 9news.com

Khán giả sơ tán khỏi SAP Arena. Ảnh: 9news.com

Cũng theo thông tin báo chí, một giọng nữ đã điện thoại tới nhà tổ chức và đe dọa có bom bên trong trung tâm tổ chức sự kiện nói trên. Sau khi toàn bộ khán giả rời khỏi hội trường, cảnh sát và lực lượng cứu hỏa, cứu thương đã được điều động nhằm tìm kiếm bom hoặc chất nổ bên trong hội trường.

Đến thời điểm đêm 14/5 (giờ địa phương), cảnh sát Đức ra thông báo thừa nhận có nguy cơ tấn công bằng bom tại SAP Arena lúc 21h tối ngày 14/5 khi một vali khả nghi được phát hiện ở khu vực sân khấu, song chưa khẳng định vali có bom thực sự hay không.

Chương trình Germany’s Next Top Model là một trong những chương trình giải trí ăn khách nhất tại Đức. Theo dự kiến, 10 người mẫu tham gia đêm chung kết sẽ tranh tài để giành danh hiệu “Người mẫu tài năng nhất của Đức”. Trước chương trình này, một số sự kiện lớn tại Đức cũng từng bị hủy bỏ do cảnh báo nguy cơ bị tấn công khủng bố như lễ hội hóa trang tại thành phố Braunschweig tháng 2/2015 hay cuộc đua xe đạp vòng quanh thành phố Frankfurt nhân ngày quốc tế lao động 1/5 vừa qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Next Top Model

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước