Dũng Bino hoá thân xuất thần trong vai bác sĩ Phan trong phim "Bệnh viện thần ái"

Phương Trần (Ảnh:NVCC)-Thứ năm, ngày 20/06/2019 12:23 GMT+7

VTV.vn - Thoát khỏi hình ảnh của Dũng Sĩ trong phim 5s Online, mới đây, Dũng Bino đảm nhận vai diễn bác sĩ Phan, đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Trong phim Bệnh viện thần ái, Dũng Bino (Đăng Dũng) có màn hóa thân xuất sắc khi vào vai nhân vật Phan. Để chuẩn bị cho vai diễn, nam diễn viên đã được ê-kíp đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh từ mái tóc, trang phục đến lối diễn xuất.

Dũng Bino hoá thân xuất thần trong vai bác sĩ Phan trong phim Bệnh viện thần ái - Ảnh 1.

Thoát khỏi hình ảnh trẻ trung năng động của vai diễn Dũng Sĩ trong bộ phim sitcom 5s Online, Dũng Bino trở thành một chàng bác sĩ trẻ trở về từ nước ngoài đem lòng yêu một cô gái tên Xuân (diễn viên Minh Trang đóng), ngay cả khi biết cô đã chết, anh vẫn hết mực thương yêu. Anh vào vai khá "ngọt" cùng cách diễn xuất duyên dáng và cuốn hút. Đây có thể xem là thử thách mới của anh sau khi công chúng biết đến anh với hình ảnh của một hot boy trong các bộ phim trước đó.

Dũng Bino hoá thân xuất thần trong vai bác sĩ Phan trong phim Bệnh viện thần ái - Ảnh 2.

Nhân vật Phan là một tuyến nhân vật chính diện và nhân vật này có một diễn biến tâm lý tình cảm vô cùng phức tạp. Xuyên suốt bộ phim, ánh mắt u buồn của Phan khiến khán giả cảm nhận ở nhân vật này luôn ẩn chứa điều gì đó khó nói ra. Liệu Phan có liên quan đến cái chết của Xuân không? Đó là thắc mắc của khán giả, thôi thúc họ tìm ra câu trả lời cho những tập tiếp theo.

Dũng Bino hoá thân xuất thần trong vai bác sĩ Phan trong phim Bệnh viện thần ái - Ảnh 3.

Trước vai diễn đặc biệt này, Dũng Bino chia sẻ :"Tâm lý nhân vật này phức tạp đến mức tôi còn chưa nắm bắt được hoàn toàn và phải mất rất là nhiều thời gian để nghiên cứu nó. Một phần là tính cách của nhân vật Phan quá trái ngược với tôi nên việc bê nguyên tính cách của bản thân mình vào vai diễn là bất khả thi.

Phan khá lạnh lùng, độc đoán, có chút hơi chảnh vì bản anh ta hiểu rõ được bản thân mình có thế mạnh ở chỗ nào. Nhưng đây là một nhân vật rất đáng cảm thông bởi anh ta có một câu chuyện dài đằng sau. Cái khó là làm sao thể hiện được một nhân vật có tính cách hơi cá biệt như vậy nhưng vẫn lấy được cảm tình của khán giả vì đây là tuyến nhân vật chính diện".

Dũng Bino hoá thân xuất thần trong vai bác sĩ Phan trong phim Bệnh viện thần ái - Ảnh 4.

Tuy là lính mới nhưng cách diễn của Dũng Bino không thua kém so với hai diễn viên có nhiều kinh nghiệm hơn là Thuý Ngân và Xuân Nghị. Chính vì vậy, sau mỗi tập phim, Dũng Bino nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước