Dương Dương lộ diện ở phim trường "Thả thí thiên hạ"

PV/Ảnh: Sina, Weibo-Thứ ba, ngày 02/03/2021 09:20 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều ngày, những hình ảnh đầu tiên của Dương Dương trên phim trường Thả thí thiên hạ đã được bật mí.

Thả thí thiên hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Khuynh Linh Nguyệt. Phim lấy bối cảnh các quốc gia tranh đấu để giành thiên hạ. Trong đó, Bạch Phong Tịnh và Hắc Phong Tức là một đôi tri kỷ hơn 10 năm trời, đồng thời cũng là kỳ phùng địch thủ đáng gờm. Tình yêu của hai người bị cách trở khi cả hai đều là những người đứng đầu mỗi quốc gia.

Dương Dương lộ diện ở phim trường Thả thí thiên hạ - Ảnh 1.

Trong phim, Dương Dương đảm nhận vai nam chính Hắc Phong Tức. Nhân vật được miêu tả là mẫu nam chính si tình, có thân phận cao quý, là kiểu nhân vật quen thuộc với Dương Dương, được khán giả tin tưởng sẽ tạo ra một nam thần hoàn hảo khác trên màn ảnh.

Trước đó, có thông tin Dương Dương bị buộc phải tham gia dự án Thả thí thiên hạ nên cố tình chậm trễ việc gia nhập đoàn làm phim. Bản thân Dương Dương cũng chưa từng công bố về kế hoạch làm phim Thả thí thiên hạ, kể cả khi phim được quảng bá rộng rãi trước khai máy. Chính vì lẽ đó, hình ảnh của Dương Dương tại phim trường mới được công bố đã khiến người hâm mộ rất phấn khích.

Dương Dương lộ diện ở phim trường Thả thí thiên hạ - Ảnh 3.

Tạo hình của Dương Dương trong bộ phim nhận nhiều lời khen bởi phục trang và trang điểm đều khá ổn. Có nhận xét cho rằng nam diễn viên thể hiện được phong thái của nhân vật Hắc Phong Tức, như bước ra từ trong truyện.

Lộ ảnh Triệu Lộ Tư ở phim trường 'Thả thí thiên hạ', Dương Dương vẫn mất tích Lộ ảnh Triệu Lộ Tư ở phim trường "Thả thí thiên hạ", Dương Dương vẫn mất tích

VTV.vn - Triệu Lộ Tư đã có mặt tại phim trường những ngày qua trong khi Dương Dương hiện vẫn chưa lộ diện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước