Cảnh hôn bên bờ biển của Tỉnh Bách Nhiên và Dương Tử trong "Nữ bác sĩ tâm lý"

PV/Ảnh: Sina-Thứ bảy, ngày 27/02/2021 11:11 GMT+7

VTV.vn - Nụ hôn bên bờ biển của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên được khen là đẹp và rất nghệ thuật.

Mới đây, hậu trường phân cảnh hôn ngọt ngào của Tỉnh Bách NhiênDương Tử trong bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc. Hai diễn viên đứng bên bờ biển vào lúc hoàng hôn, Tỉnh Bách Nhiên trao Dương Tử nụ hôn khi cô đang bịt mắt. Cư dân mạng sau đó đã tấm tắc khen ngợi bối cảnh lãng mạn của bộ phim. Tỉnh Bách Nhiên và Dương Tử thể hiện như một cặp đôi thực sự.

Cảnh hôn bên bờ biển của Tỉnh Bách Nhiên và Dương Tử trong Nữ bác sĩ tâm lý - Ảnh 1.

Tuy phân cảnh hôn lãng mạn của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên trong phim sẽ vô cùng ngọt ngào qua màn ảnh nhưng đó là khi khán giả chưa xem hậu trường thực tế. Ở ảnh hậu trường bên bờ biển của đoàn phim, có tới hàng trăm khán giả đang cùng theo dõi ê-kíp làm việc. Chính vì vậy, hai diễn viên Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên tiếp tục nhận lời khen cho sự chuyên nghiệp khi có thể tập trung diễn xuất ở tình huống này.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cho rằng việc ảnh hậu trường bị lan truyền là chủ ý của đoàn phim nhằm thu hút sự chú ý. Sau đó, Quách Đại - CEO Vũ Lạc Lạc (đơn vị sản xuất phim), đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc này: "Mặc dù bức ảnh rất đẹp, nhưng thật sự hotsearch lên cao không phải là việc đoàn làm phim sắp đặt. Bức ảnh được lan truyền ra chỉ là một phân cảnh rất nhỏ trong một tập phim. Chụp ngoại cảnh bên biển khó mà phòng được việc bị lộ ra. Đoàn làm phim đang liên hệ với những bên liên quan xoá ảnh. Nữ bác sĩ tâm lý là một bộ phim về đề tài chủ nghĩa hiện thực nghiêm túc".

Cảnh hôn bên bờ biển của Tỉnh Bách Nhiên và Dương Tử trong Nữ bác sĩ tâm lý - Ảnh 2.

Nữ bác sĩ tâm lý được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Tất Thục Mẫn. Phim kể về quá trình trưởng thành của nữ chuyên gia tâm lý Hạ Đốn (Dương Tử) và những câu chuyện xung quanh cuộc sống của cô khi gặp gỡ Tiễn Khai Dật (Tỉnh Bách Nhiên). Nữ bác sĩ tâm lý không chỉ mang đến câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng, mà còn giúp khán giả có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành y cũng như sự khó khăn của các bác sĩ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước