Dương Hoàng Yến - Hà Lê song kiếm hợp bích làm mới "Thành phố buồn"

PV-Thứ hai, ngày 06/04/2020 12:26 GMT+7

VTV.vn - Bên cạnh các phần biểu diễn cùng thí sinh của mình, hai huấn luyện viên Hà Lê và Dương Hoàng Yến đã song ca và làm mới "Thành phố buồn".

Hà Lê nổi tiếng với những bản phối đưa sự trẻ trung, hiện đại và mới lạ vào những ca khúc xưa cũ. Dương Hoàng Yến được biết đến là nữ ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực và kỹ thuật. Họ cùng đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên của Trời sinh một cặp mùa 4. Mỗi người một cá tính âm nhạc và màu sắc riêng đã giúp cho các thí sinh trong đội của mình có những tiết mục tỏa sáng nhất trên sân khấu.

Dương Hoàng Yến - Hà Lê song kiếm hợp bích làm mới Thành phố buồn - Ảnh 1.
Dương Hoàng Yến - Hà Lê song kiếm hợp bích làm mới Thành phố buồn - Ảnh 2.

Bên cạnh Hà Lê, Dương Hoàng Yến, Trời sinh một cặp năm nay còn có huấn luyện viên Trịnh Thăng Bình. Qua 9 tập lên sóng, khả năng sáng tác và kinh nghiệm biểu diễn chuyên nghiệp, cả 3 vị HLV này đã đem nhiều bất ngờ cùng những sự lột xác ngoạn mục dành cho các thí sinh.

Đặc biệt, họ luôn được các vị giám khảo khen ngợi về sự khéo léo khi biết nhường những câu hát hay nhất cho thí sinh và biết khai thác những sở trường của thí sinh. Dù vậy, các huấn luyện viên trẻ tuổi này cũng không ngại đưa ra những thử thách để thí sinh thoát khỏi vòng an toàn của chính mình để khám phá những khả năng mới của bản thân.

Dương Hoàng Yến - Hà Lê song kiếm hợp bích làm mới Thành phố buồn - Ảnh 3.

Hai HLV Hà Lê và Trịnh Thăng Bình trong hậu trường tập luyện cho chương trình.

Tập 9 đã khép lại với phần thi của 6 thí sinh (Tiến Lộc, Thu Hoài, Hiền Sến, Lily Nguyễn, Chí Tâm, Á hậu Kiều Loan) và không có ai bị loại. Tuy nhiên, điểm số của tập 9 sẽ được cộng với điểm ở tập 10, để tìm ra hai thí sinh có tổng điểm thấp nhất, phải dừng chân.

* Mời quý vị đón xem tập 10 Trời sinh một cặp với vòng thi "Các sáng tác được yêu thích nhất năm 2019 - 2020", phát sóng vào 21h15 thứ 7 (11/4) trên kênh VTV3!

Tiến Lộc, MC Thu Hoài 'cân sức, cân tài' giành điểm cao nhất tập 9 Trời sinh một cặp Tiến Lộc, MC Thu Hoài "cân sức, cân tài" giành điểm cao nhất tập 9 Trời sinh một cặp Lộ diện 3 thí sinh rơi vào nguy hiểm được khán giả cứu ở Trời sinh một cặp Lộ diện 3 thí sinh rơi vào nguy hiểm được khán giả cứu ở Trời sinh một cặp Trời sinh một cặp: Kiều Loan hoá thân thành nữ chính trong La La Land Trời sinh một cặp: Kiều Loan hoá thân thành nữ chính trong La La Land

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước