Dương Triệu Vũ đưa album “Ta đã có bao mùa nhớ” ra Hà Nội

VT-Thứ tư, ngày 01/04/2015 18:07 GMT+7

Vợ chồng Jennifer Phạm có mặt để chúc mừng Dương Triệu Vũ

VTV.vn - Ngày 31/3, Dương Triệu Vũ đã chính thức giới thiệu album mới “Ta đã có bao mùa nhớ” tới khán giả Hà Nội.

Sau khi ra mắt tại TP.HCM, Dương Triệu Vũ đã đưa album mới Ta đã có bao mùa nhớ ra Hà Nội. Trong buổi giới thiệu album được tổ chức vào chiều 31/3, nam ca sĩ đã trình bày 4 ca khúc trong album mới, đồng thời khẳng định, Ta đã có bao mùa nhớ là sản phẩm anh đầu tư công phu và ấp ủ rất nhiều hy vọng.

"Vũ đã mời nhạc sĩ Đức Trí làm mix và master cho album, nên âm thanh của album hay hơn rất nhiều. Các bạn biết anh Đức Trí bận rộn như thế nào. Album được làm tựa như một cuốn sách. Để người nghe cảm thấy thích thú khi cầm, giấy in Vũ cũng nhập từ nước ngoài về. Một số ca khúc Vũ nghe xong cảm thấy thích và một khi thấy thích là mua bất kể giá nào để đưa vào album. Vì thế, số tiền đầu tư cho album khá lớn, với khoảng 8 con số 0", Dương Triệu Vũ bật mí về sự đầu tư cho sản phẩm mới.

Ta đã có bao mùa nhớ tổng hợp 10 ca khúc trữ tình mang đậm màu sắc tự sự. Với album này, Dương Triệu Vũ đã quay trở lại với dòng nhạc ballad tình cảm sở trường.

Khi được hỏi tại sao lại chọn dòng nhạc ballad với nhiều ca khúc trầm buồn, Dương Triệu Vũ cho biết, anh vốn là người ưu tư, không thích sôi động nên dòng nhạc này phù hợp với tính cách và con người. “Vũ thấy mình đủ trải nghiệm để làm một album như Ta đã có bao mùa nhớ. Bên cạnh đó, những ca khúc trữ tình thường có sức sống lâu bền hơn”, Dương Triệu Vũ cho biết.

Dương Triệu Vũ và MC Thanh Vân tại buổi họp báo ra mắt album.

Dương Triệu Vũ và MC Thanh Vân tại buổi họp báo ra mắt album.

Ngoài những bài hát mới lần đầu được giới thiệu như Ngày gặp lại, Cầu vồng đêm, Muộn màng…, Dương Triệu Vũ sẽ làm mới hàng loạt bản tình ca đã quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả.

Nói về ý tưởng của sản phẩm, Dương Triệu Vũ tâm sự: “Ta đã có bao mùa nhớ có lẽ là nơi cất giữ những ký ức của tôi nhiều nhất và duy nhất trên con đường nghệ thuật. Bấy lâu nay, tôi chọn cách sống khá kín để khán giả quan tâm đến những sản phẩm âm nhạc của tôi nhiều hơn là đời sống riêng tư. Tôi rất băn khoăn và đắn đo bởi những điều này với tôi là "tài sản quý giá" nhất. Hy vọng qua từng câu chuyện trong album, khán giả sẽ đồng cảm với cảm xúc của từng bài hát tôi đã chọn và hiểu hơn về giá trị của nó”.

Dương Triệu Vũ cho biết, khi bắt tay thực hiện album, anh đã làm việc với hàng loạt các nhạc sĩ nổi tiếng như Nguyễn Hải Phong, Thái Thịnh, Phạm Toàn Thắng, Trịnh Thăng Bình… để lựa chọn được những ca khúc phù hợp với chủ đề. Sau khi thu âm khoảng 20 ca khúc, Dương Triệu Vũ mất thêm nhiều ngày lựa chọn những bài hát ưng ý để đưa vào sản phẩm mới.

Sau khi chính thức ra mắt trên toàn quốc, Dương Triệu Vũ sẽ tổ chức một vài đêm nhạc lớn ở cả 2 miền Nam, Bắc để giới thiệu album Ta đã có bao mùa nhớ. Song song với đó, Dương Triệu Vũ và ê-kíp đang lên kế hoạch để đem sản phẩm mới giới thiệu tại thị trường nước ngoài.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI