Ed Sheeran tuyên bố tạm dừng hoạt động âm nhạc

Hà Linh (Theo Billboard)-Thứ năm, ngày 26/12/2019 10:12 GMT+7

(Ảnh: The Sun)

VTV.vn - Sau một năm đại thành công, Ed Sheeran quyết định sẽ tạm nghỉ và dành thời gian nghỉ ngơi thay vì các hoạt động âm nhạc như trước.

Mới đây, nam ca sĩ Ed Sheeran đã công bố trên trang mạng xã hội về kế hoạch sắp tới của mình trong năm 2020. Theo đó, những người hâm mộ vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên khi nam ca sĩ sẽ tạm dừng mọi hoạt động âm nhạc của mình.

"Kỷ nguyên của album và tour diễn Divide đã thay đổi cuộc sống của tôi rất nhiều theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, đã đến lúc tôi cần dừng lại và khám phá thế giới rồi".

"Tôi đã làm việc không ngừng nghỉ kể từ năm 2017, đó là lí do tôi nghĩ rằng giờ tôi nên nghỉ ngơi, du lịch, đọc sách và viết lách một chút. Tôi cũng sẽ dừng các hoạt động trên mạng xã hội cho đến khi quay trở lại âm nhạc", nam ca sĩ chia sẻ.

Ed Sheeran tuyên bố tạm dừng hoạt động âm nhạc - Ảnh 1.

Cũng trong bài đăng của mình, giọng ca Perfect cũng gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, Ed Sheeran cũng khẳng định việc nghỉ ngơi sẽ giúp anh thư giãn hơn và viết nhạc tốt hơn, cùng với đó là lời hứa với những sản phẩm âm nhạc chất lượng dành cho người hâm mộ trong tương lai.

Đây không phải lần đầu tiên Ed Sheeran công bố tạm dừng các hoạt động âm nhạc. Trước đó, vào năm 2015, nam ca sĩ cũng đã tuyên bố rời xa mạng xã hội để nghỉ ngơi và làm việc hiệu quả hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước