Elton John làm đám cưới với người tình đồng giới

T.Linh-Thứ hai, ngày 15/12/2014 16:33 GMT+7

Vào ngày 21/12, đám cưới chính thức của Elton John và người tình David Furnish sẽ được tổ chức một cách thân mật, giản dị tại Anh.

Mặc dù trước đó, theo thông tin báo chí đưa ra, đám cưới của Elton John với người tình đồng giới David Furnish được tổ chức vào tháng 5 năm nay. Tuy nhiên, phải đến ngày 21/12, cả hai mới chính thức làm đám cưới sau hơn 18 năm gắn bó.

Đây là quyết định trọng đại với cặp đôi, bởi hôn nhân đồng giới đã được pháp luật Anh công nhận từ ngày 28/3 năm nay. Mặc dù Elton John và David Furnish đã chung sống cùng một nhà như “vợ chồng” trong 8 năm qua, nhưng chưa bao giờ được làm lễ cưới có sự công nhận của giáo hội theo đúng nghĩa.

Được biết, cặp đôi đã mời 50 bạn bè thân thiết và người thân trong gia đình tới ngôi nhà của họ tại Windsor, Anh để chứng kiến khoảnh khắc trao nhẫn trong đám cưới.

Đám cưới sẽ diễn ra trong không khí giản dị, thân mật, và tất nhiên không thể thiếu cả sự góp mặt của hai cậu con trai Zachary (3 tuổi) và Elijah (1 tuổi).

Một người bạn thân của cặp đôi chia sẻ với báo chí: “Elton và David đã lên kế hoạch làm đám cưới trong nhiều tháng liền. Elton vốn là một người hoa mỹ nhưng với đám cưới, anh ấy muốn tổ chức một cách gần gũi mà ý nghĩa. Họ chỉ mời những người bạn thân và gia đình đến dự trong một không gian nhỏ gọn, ấm cúng. Đối với David và Elton, hai cậu con trai cũng đóng vai trò là một phần quan trọng của đám cưới”.

Bên cạnh những người thân thiết nhất, các khách tham dự còn có vợ chồng David và Victoria Beckham, Ozzy Osbourne cùng vợ, và nữ diễn viên Elizabeth Hurley.

Trước khi chính thức làm đám cưới, Elton John và David Furnish đã đăng ký kết hôn vào ngày 10/12 vừa qua. Cả hai bắt đầu yêu nhau vào năm 1993. Tới năm 2005, họ mới chính thức công khai mối quan hệ.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước