Em trai tự tử, Ha Ji Won bỏ hết công việc

PV-Thứ hai, ngày 22/01/2018 17:05 GMT+7

VTV.vn - Sau khi em trai - nam diễn viên Jeon Tae Soo - qua đời vì tự tử, nữ diễn viên Ha Ji Won đã hủy hết các kế hoạch của cô.

Làng giải trí Hàn Quốc tiếp tục được một phen rúng động khi vào ngày hôm qua (21/1), nam diễn viên Jeon Tae Soo phát hiện đã qua đời vì tự tử. Anh là em trai của nữ diễn viên nổi tiếng Ha Ji Won. Cảnh sát đã kết luận nam diễn viên đã mắc bệnh trầm cảm và không vượt qua được, quyết định kết thúc tất cả ở tuổi 34. 

Thông tin của Jeon Tae Soo được công ty quản lý Haewadal Entertainment thông báo chính thức. Hện tại, gia đình và bạn bè của Jeon Tae Soo đang rất đau buồn sau sự việc quá đột ngột. Thông tin về lễ viếng cũng đã được chia sẻ, theo đó sẽ được tổ chức riêng tư, chỉ có gia đình và những người thân. Phóng viên sẽ không xuất hiện tại đám tang. 

Sau khi em trai qua đời, nữ diễn viên Ha Ji Won cũng đã hủy bỏ tất cả những sự kiện trước công chúng sắp tới để chuẩn bị cùng gia đình.

Nữ diễn viên đã dự định tham dự cuộc họp báo ra mắt bộ phim mới Manhunt vào ngày hôm nay (22/1) cũng như một buổi gặp gỡ báo chí và chiếu phim vào ngày 24/1. Một nhân viên của đoàn làm phim đã xác nhận rằng họ đã hủy bỏ sự xuất hiện của Ha Ji Won trong các hoạt động quảng bá cho bộ phim.

Ha Ji Won: Cố gắng hết sức thì mọi điều rồi cũng sẽ tốt đẹp Ha Ji Won: Cố gắng hết sức thì mọi điều rồi cũng sẽ tốt đẹp Trong phim xinh là vậy, cớ sao ngoài đời Ha Ji Won lại để kiểu tóc này? Trong phim xinh là vậy, cớ sao ngoài đời Ha Ji Won lại để kiểu tóc này? Chán làm đả nữ, Ha Ji Won 'lột xác' với hình ảnh bác sĩ trong phim truyền hình mới Chán làm đả nữ, Ha Ji Won "lột xác" với hình ảnh bác sĩ trong phim truyền hình mới

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước