Eminem làm lễ ăn mừng 11 năm tỉnh táo, không ma túy

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 22/04/2019 12:00 GMT+7

(Ảnh: Metro)

VTV.vn - Rapper đình đám nhất thế giới đã có một lễ ăn mừng nhỏ, đánh dấu 11 năm anh không còn bị ma túy quyến rũ. Đây thật sự là một nỗ lực của Eminem.

Eminem đã khoe thành tích của mình với  bức ảnh bàn tay nắm một con chíp ghi số 11 theo kiểu La Mã lên mạng xã hội Instagram. Chú thích cho bức ảnh, Eminem viết: "11 năm - vẫn không sợ!".

Vào năm ngoái, rapper này cũng đã cập nhật một bức ảnh tương tự, với đồng xu kèm chú thích: "Chúc mừng 10 năm của tôi".

Những năm sau này, Eminem tỏ ra khá cởi mở khi nói về chuyện mình đã từng nghiện ngập và đang nỗ lực chống lại việc tái nghiện như thế nào. Ngôi sao 46 tuổi cho biết mọi nỗ lực anh có là nhờ 3 người con - Alaina (25 tuổi), Hailie (23 tuooit) và Whitney (17 tuổi). Eminem nói anh muốn được chứng kiến các con mình trưởng thành.

Trong quá khứ, vào tháng 12/2007, Eminem từng phải nhập viện vì dùng ma túy quá liều. 1 tháng sau đó, anh nhận ra rằng nếu anh không bỏ các chất gây nghiện, anh sẽ chết.

"Nếu tôi đến bệnh viện muộn 2 giờ là tôi sẽ chết" - Eminem nhớ lại - "Lúc đó, nội tạng và tất cả các cơ quan bên trong cơ thể đã ngừng hoạt động".

Rapper 46 tuổi nói rằng trong 1 tháng sau đó, anh chỉ đi bộ quanh nhà và suy nghĩ duy nhất trong đầu mỗi ngày trôi qua là anh sẽ chết nếu không cai nghiện. Và nếu chết, anh không còn được nhìn thấy 3 đứa con mà anh yêu thương.

Tôi nhìn bọn trẻ và nghĩ: "Mình cần ở đây vì chúng!".

Và đó là điều duy nhất đã giúp Eminem tỉnh táo trong 11 năm qua!

Nicki Minaj tiết lộ đang hẹn hò Eminem Nicki Minaj tiết lộ đang hẹn hò Eminem

VTV.vn - Nữ ca sĩ đã tiết lộ thông tin này trên trang Instagram cá nhân khi trò chuyện cùng với fan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Eminem

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước