Ethan Hawke trở lại trong phim hành động nghẹt thở "24h Hours to Live"

PV-Thứ sáu, ngày 27/10/2017 14:36 GMT+7

VTV.vn - Sản phẩm mới của ekip thực hiện bộ phim hành động đình đám John Wick - 24h Hours to Live (tựa Việt: 24 Giờ Hồi Sinh) đã ra mắt trailer ấn tượng.

Đúng như cái tên, bộ phim là hành trình tranh đấu sinh tử đầy căng thẳng của mật vụ Travis Conrad trong 24h. Bao trùm cả trailer là bầu không khí nghẹt thở và u ám, nhuốm màu tuyệt vọng của một con người bị tước đi tất cả.  

Ethan Hawke trở lại trong phim hành động nghẹt thở 24h Hours to Live - Ảnh 1.

Ethan Hawke trở lại trong phim hành động nghẹt thở 24h Hours to Live

Mở đầu trailer là lời tự thoại đầy cay đắng về những trải nghiệm đen tối của mật vụ Conrad trên nền cảnh phòng cấp cứu. Cùng với gương mặt đau đớn và kinh hoàng của Conrad, ống kính quay lại những khung hình tươi đẹp thời anh còn được hạnh phúc bên vợ và con trai, để rồi hé lộ những gì tươi đẹp nhất của anh đã bị cướp mất bởi chính tổ chức anh phục vụ. 

Conrad được trao cho 24 giờ đồng hồ để sống và hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng. Trailer tiếp tục hé lộ những diễn biến đầy kịch tính với các phân cảnh hành động và nhiều tuyến diễn viên được lên sàn. Lời tuyên bố đanh thép của Conrad: "Tôi sẽ dùng hết sức để tìm ra các người" trong khi những tay đầu sỏ của tổ chức tuyên bố "Hãy tìm ra và giết hắn" hứa hẹn một màn đối đầu đầy kịch tính.

Ethan Hawke trở lại trong phim hành động nghẹt thở 24h Hours to Live - Ảnh 2.

Câu chuyện về thế giới của sát thủ chuyên nghiệp trước nay luôn ngập tràn sự đen tối và trả giá, bộ phim đẩy mâu thuẫn lên đến giới hạn cao nhất, đặt nhân vật vào lằn ranh của sinh tử. Liệu trong 24 giờ ngắn ngủi, Conrad có thể hóa giải tất cả để lấy lại công lí cho cuộc đời mình?

24h Hours to Live được dẫn dắt bởi đạo diễn Brian Smrz. Sát cánh bên cạnh nam tài tử Ethan Hawke từng nhiều lần nhận đề cử Oscar là dàn sao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hứa Tình, Paul Anderson và Jon Kuyper. Đội ngũ tài hoa sau ống kính hứa hẹn đem đến cho các bạn siêu phẩm kịch tính mà vẫn giàu tính nhân văn.

24 Giờ Hồi Sinh dự kiến sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 03/11/2017. 

Trailer phim 24 Hours to live

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước