Fan muốn Song Hye Kyo - Song Joong Ki nên duyên ngoài đời

Thùy Hương (Theo KH)-Thứ năm, ngày 05/01/2017 16:28 GMT+7

VTV.vn - Trong số các cặp đôi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn năm 2016, Song Hye Kyo và Song Joong Ki là cặp đôi mà fan muốn nên duyên ở ngoài đời nhất.

Cuộc khảo sát được thực hiện bởi công ty PMI cho thấy trong số những cặp đôi màn ảnh nhỏ Hàn Quốc trong năm 2016, Song Hye Kyo – Song Joong Ki của Hậu duệ mặt trời nhận được sự ủng hộ của fan nhiều hơn cả. Cuộc khảo sát trên được tiến hành dựa trên ý kiến của 2.000 phụ nữ và đàn ông ở độ tuổi từ 20 – 60.

Cặp đôi Song – Song dẫn đầu cuộc khảo sát với 16,4% ý kiến khán giả mong muốn hai người nên duyên ở ngoài đời. Đây không phải là điều quá bất ngờ bởi trong năm qua, Song Hye Kyo và Song Joong Ki luôn có mặt trong danh sách những ngôi sao được khán giả yêu thích. Bên cạnh đó, những cảnh quay lãng mạn, ngọt ngào và quá đỗi ăn ý của hai người cũng khiến công chúng dành nhiều tình cảm và mong muốn cả hai bén duyên ngoài màn ảnh.

Xếp sau Song Hye Kyo – Song Joong Ki là cặp đôi Hyun Woo – Lee Se Young của bộ phim Laurel Tree Tailors; Park Bo Gum – Kim Yoo Jung của Mây họa ánh trăng; Yoo Yeon Suk – Seo Hyun Jin của Romantic Doctor Teacher Kim.

Dù phim có rating khá ấn tượng nhưng Kim Rae Won – Park Shin Hye của Doctors và Lee Jong Suk – Han Hyo Joo của W không đạt được thứ hạng cao như kỳ vọng.

Làm kỷ niệm chương nụ hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo Làm kỷ niệm chương nụ hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Nếu bạn nghĩ hai ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang theo đuổi nhau thì có lẽ bạn đúng bởi tình yêu đích thực diễn ra rất tự nhiên. Ban đầu có thể là một tình bạn trong sáng nhưng dần chuyển thành ngọn lửa tình yêu sau khi cùng nhau chia sẻ niềm vui và nước mắt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước