Fan yêu cầu sao Thâm cung nội chiến tái xuất

A (Theo Asian News)-Thứ bảy, ngày 08/07/2017 14:00 GMT+7

(Ảnh: Minh báo)

VTV.vn - Lê Tư - ngôi sao của bộ phim nổi tiếng Thâm cung nội chiến – đã được người hâm mộ yêu cầu trở lại với sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, nữ diễn viên chưa có câu trả lời.

Là một trong những mỹ nhân của xứ Cảng thơm nhưng 8 năm trước, khi đang ở trong thời kỳ đỉnh cao, Lê Tư đã quyết định rút lui khỏi ngành công nghiệp giải trí. Cô dành thời gian chăm lo cho gia đình cũng như đảm nhận vai trò quản lý của một công ty. Giờ đây, cô đã có 3 cô con gái xinh xắn và tỏ ra mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Lê Tư cũng đang đảm nhận vị trí giám đốc, chủ tịch của công ty riêng.

Mới đây, Lê Tư đã cập nhật thông tin về chuyến đi của cô với các con gái. Trong thời gian của kỳ nghỉ hè, ngôi sao phim Thâm cung nội chiến đã đưa các con tới thăm Bắc Kinh – nơi gắn bó với nhiều kỷ niệm của cô khi còn là diễn viên.

"Bây giờ tôi đang ở Bắc Kinh và điều này gợi cho tôi nhớ về những ký ức khi tôi làm phim Thâm cung nội chiến" – Lê Tư viết – "Đó là những trải nghiệm làm phim đầy thú vị và phần tồi tệ nhất của bộ phim khi ấy là quay trong cung điện vào giữa mùa đông".

Fan yêu cầu sao Thâm cung nội chiến tái xuất - Ảnh 1.

Thâm cung nội chiến đưoợc cho là đánh dấu thời kỳ đỉnh cao của Lê Tư trong sự nghiệp diễn xuất.

"Hôm nay, tôi mang 3 con heo nhỏ đến đây (cách gọi âu yếm Lê Tư dành cho các cô con gái của mình – P.V) và chúng có rất nhiều câu hỏi về văn hóa Trung Quốc" – Lê Tư viết tiếp – "Có vẻ như tôi cần phải nhanh chóng ôn lại các kiến thức ngay".

Ngay sau chia sẻ trên, các fan hâm mộ đã hỏi cô có dự định quay lại với sự nghiệp diễn xuất hay không và bao giờ cô sẽ quay lại? Khán giả cho biết họ rất mong mỏi nhìn thấy cô trên màn ảnh một lần nữa. Tuy nhiên, Lê Tư chưa có bất kỳ câu trả lời hay sự hứa hẹn nào về ngày trở lại.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước