"Game of Thrones" 5 tung trailer hấp dẫn

Việt Hùng (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 02/02/2015 22:21 GMT+7

Trang Facebook chính thức của loạt phim truyền hình Game of Thrones đã đăng tải trailer của mùa thứ năm, hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn.

Những người hâm mộ Game of Thrones hay Trò chơi vương quyền trải qua những cung bậc cảm xúc trái ngược khi tác giả của loạt tiểu thuyết này là George R.R.Martin cho biết, phần tiếp theo câu chuyện về vùng đất Westeros sẽ không được xuất bản trong năm 2015 này. Bù lại, trang Facebook chính thức của loạt  phim truyền hình này đã đăng tải trailer của mùa thứ năm, hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn.

Cho tới nay, Game of Thrones đã kéo dài bốn mùa và được xem như loạt phim truyền hình hàng đầu thế giới hiện nay. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tranh đấu giữa các gia tộc quyền lực để giành quyền kiểm soát vùng đất thần thoại Westeros.

Loạt phim với sự tham gia của dàn diễn viên danh tiếng khởi chiếu năm 2011 và đến nay đã bán bản quyền cho hơn 200 thị trường bên ngoài nước Mỹ. Được đánh giá cao về chất lượng, Game of Thrones thu hút hàng triệu lượt người xem mỗi khi phát sóng. Tập thứ năm sẽ chính thức lên sóng từ ngày 12/4 tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước