Gặp gỡ Nam Tào, Bắc Đẩu trong chương trình Cà phê sáng

PV-Thứ hai, ngày 01/02/2016 11:30 GMT+7

VTV.vn - Xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Cà phê sáng số đặc biệt, Nam Tào, Bắc Đẩu của Táo quân đã có những chia sẻ bất ngờ và thú vị.

Sáng nay (1/2) và cũng là ngày ông Công ông Táo, chương trình Cà phê sáng số đặc biệt đã mời đến trường quay hai gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, được khán giả vô cùng yêu mến là NSƯT Công Lý và NSƯT Xuân Bắc.

Trong chương trình, hai khách mời không chỉ chia sẻ góc nhìn của họ về phong tục thả cá trong ngày ông Công ông Táo mà còn đưa ra những lời nhận xét hóm hỉnh về người đồng nghiệp. Không dừng lại ở đó, Nam Tào và Bắc Đẩu của Táo quân cũng bật mí với khán giả về kế hoạch đón Tết Bính Thân. Theo đó, cả hai sẽ không nhận show mà chỉ ở nhà quây quần bên gia đình trong dịp nghỉ lễ quan trọng nhất trong năm này.

“"Đừng nói tôi cống hiến vào những ngày Tết bởi vì hơn bao giờ hết, tôi biết tôi cần gì vào thời điểm nào cho cá nhân tôi", NSƯT Xuân Bắc chia sẻ.

Trong khi đó, NSƯT Công Lý bộc bạch: "Cả năm trời mình đã không có thời gian để làm việc đó rồi - dành thời gian cho gia đình. Gần như cả năm tôi làm việc, đi show... Vì thế, Tết tôi hay về nhà bố mẹ và năm nay cũng vậy".

Cùng lắng nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của hai nghệ sĩ trong chương trình Cà phê sáng qua video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước