Gavin Rossdale không ân hận khi ly hôn Gwen Stefani

A (Theo Express UK)-Thứ tư, ngày 08/03/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: Getty)

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với tạp chí People, rocker Gavin Rossdale khẳng định anh không ân hận khi ly hôn Gwen. Ngược lại, anh biết ơn về tất cả mọi điều đã xảy ra.

Chia tay nhau sau gần 20 năm chung sống và có 3 người con, thủ lĩnh nhóm Bush nói một cách khá đơn giản khi nhìn lại mối quan hệ giữa anh và Gwen Stefani. Gavin khẳng định anh không hối tiếc khi cuộc hôn nhân kết thúc và anh biết ơn về quãng thời gian cả hai bên nhau.

"Tôi nghĩ 20 năm và có 3 đứa con tuyệt vời là điều khá kinh ngạc. Tôi lạc quan khi nhìn về điều đó" - Gavin nói với People.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với Us Weekly, rocker 51 tuổi đã nói anh chưa có ý định tái hôn sau khi chia tay Gwen. Anh đang dành mọi sự quan tâm cho 3 người con.

"Tôi không chắc tôi có kết hôn lần nữa hay không. Tôi chỉ đang cố gắng để trở thành một người cha tốt và thu âm những ca khúc hay, thực hiện tốt những show truyền hình".

Gavin cũng nói rằng chia tay Gwen đã dạy anh cách nhìn về cuộc sống: "Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ly hôn nhưng chuyện đó đã xảy ra. Đó là cuộc sống. Có rất nhiều đau đớn và nỗi buồn nhưng điều đó dạy cho chúng ta cách nhìn về cuộc sống".

Gavin Rossdale không ân hận khi ly hôn Gwen Stefani - Ảnh 1.

Gavin, Gwen và các con khi còn bên nhau. (Ảnh: Getty)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Từ khóa:

Gwen Stefani

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước