Gia đình hoàng tử William khoe ảnh trước Giáng sinh

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 20/12/2015 06:00 GMT+7

Gia đình hoàng tử William với đầy đủ 4 thành viên. (Ảnh: Standard)

VTV.vn - Hoàng gia Anh vừa công bố bức ảnh thứ 2 của gia đình hoàng tử William- với sự xuất hiện đầy đủ của 4 thành viên.

Theo thông tin cho biết, bức ảnh được chụp tại nhà của hoàng tử William vào tháng 10 bởi nhiếp ảnh gia Chris Jeff. Bức anh đánh dấu lần thứ hai 4 người trong gia đình chụp ảnh cùng nhau.

Nói về việc chụp ảnh cho gia đình hoàng tử William, Chris cho biết: "Tôi rất thích chụp ảnh cho gia đình rất đáng yêu này. Tôi hy vọng mọi người thích tấm ảnh và vinh dự khi vợ chồng hoàng tử quyết định chia sẻ nó với công chúng".

Người đại diện của vợ chồng hoàng tử William nói hai vợ chồng hoàng tử vô cùng cảm kích trước những lời chúc nồng nhiệt mà họ nhận được từ công chúng và "rất mong chờ đến Giáng sinh đầu tiên với gia đình đầy đủ 4 thành viên".

Vào năm tới, 2016, tiểu hoàng tử George sẽ bắt đầu đi học mẫu giáo tại trường Westacre Montessori Nursery. Nhà trường cho biết: "Chúng tôi rất mong được chào đón George tại trường mẫu giáo của chúng tôi, nơi cậu bé sẽ có được những trải nghiệm đặc biệt như tất cả những đứa trẻ khác tại trường".

Tiểu công chúa nước Anh lần đầu ra mắt công chúng Tiểu công chúa nước Anh lần đầu ra mắt công chúng

VTV.vn - Chỉ khoảng 12 giờ sau khi sinh, Công nương Kate Middleton và Hoàng tử William đã tự hào giới thiệu cô công chúa nhỏ vừa chào đời của mình với công chúng nước Anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước