Giang Hồng Ngọc: Cảm ơn Tiên Tiên đã tin tưởng ở tôi

Minh Đức-Thứ năm, ngày 12/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau sự kết hợp với Tiên Tiên khi cho ra mắt ca khúc Thôi, Giang Hồng Ngọc sẽ sớm "trình làng" album âm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát của cô.

Đầu năm 2016, Giang Hồng Ngọc đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Thôi – một sự kết hợp hoàn hảo giữa cô với nghệ sĩ Tiên Tiên. Thôi đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ công chúng nghe nhạc Việt khi được đâu tư công phu và bài bản từ ca khúc đến MV. Cùng nghe Giang Hồng Ngọc chia sẻ đôi điều về sản phẩm Thôi và những dự án âm nhạc của cô trong thời gian tới.

Sản phẩm Thôi của Giang Hồng Ngọc được khán giả đánh giá rất cao, Ngọc có cảm thấy hài lòng về tác phẩm của mình không?

Thật ra, Ngọc cho rằng bản thân phải luôn có trách nhiệm với những ca khúc của mình nên không riêng sản phẩm Thôi mà mọi sản phẩm âm nhạc Ngọc thực hiện đều cố gắng làm một cách tốt nhất, hay nhất bằng tất cả những gì mình có. Vì sản phẩm nào Ngọc cũng dồn toàn bộ tâm huyết nên cũng không thể đánh giá được sản phẩm này hay hơn sản phẩm khác, tuy nhiên Ngọc phải cảm thấy hài lòng trước đã rồi mới đưa đến cho công chúng, đó là cái tính cầu toàn của Ngọc. Bởi vậy, nhìn nhận ở mọi khía cạnh thì Ngọc cảm thấy hài lòng với Thôi.

Đặc biệt là với MV Thôi, Ngọc cảm thấy rất vừa ý khi xem lại. Có thể mọi người xem MV cảm thấy nó không quá khó nhưng đối với bản thân Ngọc thì việc nhập tâm và thể hiện cảm xúc của nhân vật vô cùng phức tạp. MV được quay chưa đầy 24h trong ngày, tất cả công đoạn đều khóc rất nhiều, đánh vào tâm lý rất mạnh. Vậy nên khi vượt qua được điều mà đạo diễn đặt ra Ngọc đã rất vui mừng. Vui mừng hơn khi công chúng để lại rất nhiều lời nhận xét tích cực cho MV lần này, đây chính là động lực rất lớn cho những tác phẩm sau này.

Sau một thời gian ngắn ra mắt, ca khúc Thôi đã đạt được hàng triệu lượt nghe, Ngọc có cho rằng đây là một thành công lớn?

Tuy là hài lòng nhưng Ngọc không cho phép bản thân được đặt kỳ vọng qua nhiều, vì đặt càng nhiều kỳ vọng thì sẽ rất dễ bị những cú sốc làm gục ngã. Bởi vậy Ngọc để mọi thứ cho khán giả đánh giá, qua đó mình đúc rút kinh nghiệm để những sản phẩm sau được tốt hơn, hoàn thiện hơn thôi.

Bởi vậy, Ngọc chưa dám vội đánh giá đây là thành công lớn, tuy nhiên Ngọc có thể cảm nhận được rằng bài hát đã chạm đến trái tim người nghe. Thật may mắn cho Ngọc khi trong một thời gian ngắn mà bài hát đã đạt được hàng triệu lượt nghe, đấy là con số khủng nhất từ trước đến giờ mà Ngọc có được. Ngọc đã cảm nhận được mình đang từng bước một được khán giả đón nhận nhiều hơn, từng bước một hiểu được tâm tư khán giả, biết khán giả muốn gì để rút kinh nghiệm cho những bài sau. Ngọc cảm thấy thực sự may mắn khi ca khúc của mình gần gũi hơn với khán giả.


Thôi là sự kết hợp giữa Giang Hồng Ngọc và Tiên Tiên, ngay sau khi ra mắt, Thôi đã nhanh chóng đạt được hàng triệu lượt view

"Thôi" là sự kết hợp giữa Giang Hồng Ngọc và Tiên Tiên, ngay sau khi ra mắt, "Thôi" đã nhanh chóng đạt được hàng triệu lượt view

Sản phẩm âm nhạc Thôi là sự kết hợp giữa Giang Hồng Ngọc và Tiên Tiên, Ngọc có thể cho biết cơ duyên gì đã khiến hai người hợp tác cùng nhau?

Quả thật việc hợp tác giữa Ngọc và Tiên là một cái duyên. Rất tình cờ khi Ngọc biết Tiên có ca khúc này, khi nghe thì mình cảm thấy rất thích và nói với Tiên rằng mình có thể hát ca khúc này không. Ai cũng biết rằng Tiên là một người rất khó tính và cầu toàn khi giao bài hát của mình cho ai, vậy nên khi nhận được sự đồng ý Ngọc đã rất vui. Phải nói rằng Ngọc cảm ơn Tiên vì cô ấy đã tin tưởng giao ca khúc cho mình thể hiện. Quả thật mọi việc không thể nói trước được gì cả, may mắn là Ngọc đã có cơ hội gặp và có duyên để hợp tác cùng Tiên.

Ngọc có thể chia sẻ đôi điều về dự án âm nhạc của mình trong thời gian tới?

Thôi là sản phẩm đánh dấu sự khởi đầu cho năm 2016, hiện Ngọc đang chuẩn bị cho một dự án âm nhạc lớn mà bản thân đã ấp ủ từ lâu. Đây là một album ca nhạc vừa có những ca khúc mới, vừa có một vài ca khúc nổi tiếng đã đi sâu vào lòng người được cover lại. Toàn bộ đều là những bản nhạc tình nhẹ nhàng, sở trường của Ngọc. Album này còn mang một ý nghĩa khác, là dự án kỉ niệm 10 năm ca hát của Ngọc, đánh dấu cho việc bao năm theo nghề, để mọi người nhìn nhận mình khác hơn, trưởng thành hơn.

Ngoài ra, từ giờ đến cuối năm 2016, Ngọc cũng sẽ đi lưu diễn nước ngoài rất nhiều. Sau lần lưu diễn đầu tiên tại Mỹ, Ngọc đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến của các kiều bào. Họ là những người có gu nghe nhạc rất cao và khó tính, vậy mà họ lại yêu quý giọng hát của Ngọc nên bản thân cảm thấy rất vui khi nhận được sự đồng điều lớn như vậy từ khán giả hải ngoại. Vậy nên Ngọc cũng mong muốn có thể mở rộng hơn công chúng nghe nhạc của mình ra hải ngoại. Tất nhiên là Ngọc cũng sẽ thường xuyên có những dự án và ra mắt singer mới để công chúng tại Việt Nam không quên Giang Hồng Ngọc.

Xin cảm ơn những chia sẻ của bạn!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước