Giang Hồng Ngọc mong tình yêu sớm đến

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 17/02/2016 15:39 GMT+7

VTV.vn - Quan niệm chuyện tình cảm nên thuận theo tự nhiên, Giang Hồng Ngọc cho biết cô hy vọng tình yêu sẽ đến với mình vào một ngày không xa.

Năm 2015 được đánh giá là một năm thành công với Giang Hồng Ngọc. Những sản phẩm âm nhạc chất lượng được nữ ca sĩ cho ra mắt trong năm qua cũng tạo được nhiều hiệu ứng tích cực, đánh giá cao từ giới chuyên môn và người hâm mộ.

Trong năm mới 2016, mục tiêu năm của quán quân Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên là ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Năm nay, cô dự định sẽ kết hợp với ca sĩ, nhạc sĩ cá tính Tiên Tiên. Sự kết hợp mới toanh này sẽ được đầu tư công phu, kĩ lưỡng để mở đầu cho loạt kếc hoạch dài hơi trong năm 2016.

"Sang năm 2016, Ngọc nhất định phải hoạt động tích cực hơn năm 2015. Hiện tại, Ngọc đã chuẩn bị một loạt dự án dài hơi đến cuối năm 2016 rồi. Ngọc rất mong sẽ được công chúng ủng hộ và đón nhận", nữ ca sĩ chia sẻ.

Nói riêng về cuộc sống cá nhân, Giang Hồng Ngọc cho biết tới thời điểm hiện tại cô vẫn đang “một mình lẻ bóng”. Cô cho rằng chuyện tình cảm nên thuận theo lẽ tự nhiên và hi vọng “duyên phận ý trời” sẽ đến với mình vào một ngày không xa.

Ngắm những hình ảnh mới nhất của Giang Hồng Ngọc dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước