Taylor Swift dành 250.000 USD ủng hộ Kesha

Thùy Hương (Theo NY Daily News)-Thứ hai, ngày 22/02/2016 15:15 GMT+7

VTV.vn - Sau khi Kesha thua kiện và phải tiếp tục hợp tác với người đã lạm dục tình dục cô trong 10 năm, Taylor Swift đã dành tặng nữ ca sĩ 250.000 USD để thể hiện sự ủng hộ.

Sau khi tố Dr. Luke lạm dụng tình dục mình trong suốt hơn 10 năm làm việc cùng nhau, Kesha đã đệ đơn yêu cầu tòa án giúp mình hủy hợp đồng với nhà sản xuất nổi tiếng này và Sony. Tuy nhiên, hôm 19/2, tòa án đã bác bỏ lời cầu khẩn này của Kesha. Điều này đồng nghĩa với việc Kesha sẽ phải tiếp tục đồng hành cùng kẻ mà cô tố lạm dụng tình dục mình thêm 6 album nữa để hoàn thành bản hợp đồng.

Kesha bật khóc khi nghe phán quyết của tòa
Kesha bật khóc khi nghe phán quyết của tòa

Ngay sau khi kết quả vụ kiện được công bố, hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như Lady Gaga, Demi Lovato, Ariana Grande… đã lên tiếng ủng hộ Kesha. Và, người mới đây nhất công khai đứng về phía chủ nhân hit Tik Tok chính là Taylor Swift.

Chia sẻ với E! News, đại diện của Taylor Swift cho biết: “Để thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ, Taylor Swift đã quyết định dành tặng Kesha 250.000 USD để giúp cô vượt qua khó khăn tài chính trong thời gian này”.

Mẹ của nữ ca sĩ Kesha đã dành tặng cho Taylor những lời khen có cánh trước nghĩa cử cao đẹp của cô.

“Taylor Swift đã vừa hào phóng quyên tặng 250.000 USD cho Kesha – một sự ủng hộ to lớn trong quãng thời gian vô cùng khó khăn này. Thật tuyệt vời!” - bà viết trên trang Twitter cá nhân – “Sự giàu có của một người không được cân đo bằng những gì họ đang có mà được cân đo bởi những người họ giúp đỡ. Taylor Swift quả thật là một người giàu có. Cảm ơn rất nhiều!”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước