Góc khuất của Liên hoan phim quốc tế Cannes

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 22/05/2019 14:59 GMT+7

VTV.vn - Sự kiện thảm đỏ này ngày càng được lấp đầy bởi những người đẹp không thuộc giới phim ảnh, không có tên tuổi, khiến dư luận đặt dấu chấm hỏi.

Chỉ sau khi tú ông Elie Nahas bị bắt vào năm 2007, một góc tối đằng sau sự hào nhoáng của Liên hoan phim Cannes mới được phơi bày - đây là sào huyệt của những thương vụ mua bán dâm hạng sang. 

Cố nhà phê bình phim nổi tiếng nước Mỹ Roger Ebert từng phát biểu: "Gái gọi nhan nhản tại Cannes. Đó là những cô ăn vận lộng lẫy và không hút thuốc. Chẳng thể nào phân biệt được đâu là gái gọi nếu họ không chủ động ra hiệu".

Trong khi đó, Kristin M. Davis, tú bà nổi tiếng ở Hollywood khi bị bắt giữ đã khai báo: "Những cô gái gọi cao cấp một đêm, người mẫu có thể kiếm tối đa 40.000 USD". 

Tại Cannes, quấy rối tình dục cũng là một vấn đề nổi cộm. Vào Liên hoan phim Cannes năm ngoái, nữ diễn viên Asia Argento đã làm rung chuyển giới giải trí khi bộc bạch mình từng bị xâm hại tình dục bởi Harvey Weinstein - một nhà sản xuất phim.

Nữ diễn viên Asia Argento bộc bạch: "Năm 1997, tôi đã bị Harvey Weinstein xâm hại tại đây, chính Liên hoan phim Cannes này. Khi đó tôi mới 21 tuổi. Liên hoan này là bãi săn của hắn. Tôi nghĩ rằng giờ thì Harvey sẽ không còn được chào đón tại đây. Nhưng thậm chí trong tối nay, trong khán phòng này, còn có những kẻ phải chịu trách nhiệm về những hành vi sai trái với phụ nữ". 

Những bê bối trên đã phơi bày một góc tối đáng xấu hổ tại Cannes và vô tình làm biến chất một sự kiện vốn hào nhoáng, danh giá của thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước