Gong Yoo thảo luận đóng phim truyền hình mới

PV-Thứ tư, ngày 22/04/2020 10:06 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên điển trai có thể sẽ chọn lựa một bộ phim truyền hình thuộc thể loại giả tưởng, kinh dị, đóng cùng với nữ diễn viên Bae Do Na.

Ngày 21/4, tờ Sports Chosun cho biết một nguồn tin trong ngành giải trí đã tiết lộ Gong Yo sẽ chọn một dự án phim mới của Netflix, bộ phim dự kiến có tên là The Sea of Silence

Trước thông tin này, đại diện của công ty quản lý của nam tài tử là Management SOOP đã xác nhận đúng là Gong Yoo đang xem xét lời mời tham gia bộ phim này nhưng chưa có gì chính thức cả.  

Bộ phim The Sea of Silence thuộc thể loại giả tưởng, kinh dị, lấy bối cảnh là ở tương lai khi Trái đất không còn thức ăn và nước uống. Một đội đặc biệt đã được cử đi khám phá một vùng đất mới để tìm kiếm sự sống. 

Nếu nhận lời tham gia bộ phim này, Gong Yoo sẽ đóng vai Yoon Jae, một thành viên của đội và cũng là trưởng nhóm. 

Nam diễn viên Jung Woo Sung sẽ tham gia vào vai trò đạo diễn, Nữ diễn viên Bae Do Na cũng hiện đang xem xét lời mời tham gia.  

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Gong Yoo đã tham gia nhiều thể loại phim, tuy nhiên nếu nhận lại đóng bộ phim này, đây sẽ là dự án đầu tiên của anh với Netflix. Trước đó, Gong Yoo từng thành công với loạt phim điện ảnh là The Age of Shadows, Silenced, Train to Busan và Kim Ji Young, Born 1982 cùng hai phim truyền hình là Coffee Prince Goblin.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước