Ha Ji Won bị đồn hẹn hò với hot boy Đài Loan

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ hai, ngày 10/08/2015 10:06 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, Ha Ji Won đã dính phải tin đồn tình ái với hot boy của làng điện ảnh Đài Loan – nam diễn viên Trần Bách Lâm.

Cư dân mạng nghi ngờ về mối quan hệ giữa Ha Ji Won và Trần Bách Lâm khi phát hiện trên Instagram cá nhân của hai người đăng những bức ảnh có nhiều điểm tương đồng.

Được biết, Ha Ji Won và Trần Bách Lâm có chung công ty quản lý tại cả Trung Quốc và Hàn Quốc. Nếu như công ty quản lý của Trần Bách Lâm chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động tại Trung Quốc của Ha Ji Won thì ngược lại, khi hoạt động tại Hàn Quốc, mỹ nam xứ Đài lại chịu sự quản lý của Haewadal Entertainment – công ty quản lý do chính Ha Ji Won thành lập.

Tuy nhiên, công ty quản lý của Ha Ji Won đã lên tiếng bác bỏ tin đồn tình ái giữa đả nữ của màn ảnh xứ sở kim chi và Trần Bách Lâm. Sáng 10/8, Haewadal Entertainment đã khẳng định: “Hai người không hề hẹn hò với nhau”.

Trong thời gian này, Ha Ji Won đang tham gia bộ phim truyền hình của đài SBS mang tên The time we were not in love. Sau khi kết thúc bộ phim này, ngôi sao Secret Garden sẽ tham gia vào một dự án liên kết giữa Hàn Quốc và Trung Quốc với sự góp mặt của Trần Bách Lâm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước