Ha Ji Won nói gì về việc hẹn hò với trai trẻ?

PV-Thứ sáu, ngày 04/05/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Ha Ji Won đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về việc hẹn hò với các chàng trai nhỏ tuổi hơn trong chương trình One Night of TV Entertainment.

Chương trình One Night of TV Entertainment với sự tham gia của nữ diễn viên Ha Ji Won đã lên sóng mới đây. Trong đó, cô đã chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng của mình, đồng thời cũng nói suy nghĩ của cô về việc hẹn hò với các chàng trai kém tuổi.

"Tôi nghĩ là người đó mạnh mẽ và có thể làm tôi cười. Một người có thể nấu những món ăn ngon cho tôi", Ha Ji Won chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng.

Trước câu hỏi về hẹn hò với chàng trai kém tuổi mình, sao phim Hoàng hậu Ki cho biết những người trẻ thường có sự thoải mái hơn khi trò chuyện với cô.

"Tôi không có nhiều bạn cùng tuổi vào thời điểm này nên việc tìm được những đối tượng hẹn hò cùng tuổi với mình là điều khó khăn. Những người kém tuổi thì tôi thấy họ thân thiện và thoải mái hơn", Ha Ji Won nói.

Sau khi em trai qua đời, Ha Ji Won đã hủy bỏ mọi hoạt động lên lịch trước đó. Cô không tham gia sự kiện nào của làng giải trí và mới trở lại làm việc thời gian gần đây. Cô cho biết thời gian này cô đang học chơi piano. Cô hy vọng sẽ khiến những khán giả ủng hộ mình ngạc nhiên.

Ha Ji Won trở lại công việc sau cái chết của em trai Ha Ji Won trở lại công việc sau cái chết của em trai

VTV.vn - Gần 2 tháng sau khi em trai qua đời, Ha Ji Won đã chính thức trở lại với công việc.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước