Hà Lê - Phúc Bồ: Từ underground đến Sony Music

P.V-Thứ tư, ngày 14/06/2017 05:00 GMT+7

Hà Lê và Phúc Bồ trong một cảnh hậu trường MV Ai bằng anh.

VTV.vn - Cùng với Phúc Bồ, Hà Lê là một trong những nghệ sĩ đầu đầu tiên của Việt Nam tham gia vào Sony Music. Chia sẻ về điều này, Hà nói anh cảm thấy vinh dự và may mắn.

Nói về vinh dự trên, rapper Hà Lê cho biết: "Sony Music ở Việt Nam vẫn còn là cái tên rất mới nhưng với những người yêu nhạc quốc tế và có quan tâm tới nhạc quốc tế từ bé như Hà thì đây là nơi mà bất kể một nghệ sĩ nào cũng muốn hướng tới. Đơn giản bởi vì họ là hãng đĩa và công ty quản lý nghệ sĩ lớn thứ 2 thế giới. Họ là một tập đoàn".

"Cho nên trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam được quản lý và hỗ trợ bởi Sony Music thì đó là một điều may mắn nhưng cũng là động lực cho anh em Hà Lê và Phúc Bồ" – Hà Lê nói tiếp – "Động lực này giúp mình có thể cống hiến được nhiều hơn nữa cho nghệ thuật - dưới sự dẫn dắt của một đơn vị hàng đầu thế giới về âm nhạc".

Hà Lê - Phúc Bồ: Từ underground đến Sony Music - Ảnh 1.

Nói về những tác động sau khi được quản lý bởi Sony Music, Hà Lê nói đã có rất nhiều thay đổi đối với cá nhân anh cũng như Phúc Bồ: "Có nhiều sự thay đổi lắm. Từ cách họ định hướng cho mình về âm nhạc và định hướng về thị trường. 

"Sony Music là đại diện tiêu biểu cho thị trường" – Hà Lê tiếp tục – "Nói thị trường ở đây thì mọi người đừng hiểu là nó kém chất lượng, bởi vì như chúng ta thấy, những thứ chất lượng nhất vẫn đang ở thị trường".

"Nói chung, có rất nhiều thay đổi với Hà Lê và Phúc Bồ. Như các bạn biết, bọn mình đi lên từ underground – nơi không có thị trường và người ta nghe nhạc bằng đam mê".

Kết thúc chia sẻ, Hà Lê một lần nữa khẳng định sự may mắn mà anh cùng người cộng sự Phúc Bồ đã nhận được. Anh khẳng định sẽ cống hiến nhiều hơn cho âm nhạc.

Rapper Hà Lê: Tôi ủng hộ việc nghệ sĩ hợp tác với các nhãn hàng Rapper Hà Lê: Tôi ủng hộ việc nghệ sĩ hợp tác với các nhãn hàng

VTV.vn - "Tôi ủng hộ việc mình hợp tác với các nhãn hàng để cho ra sản phẩm mà ở đó, cả 2 bên đều thắng lợi và cả hai đều chiến thắng ở trạng thái cân bằng" – rapper Hà Lê nói.

*Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước