Hai con gái của Trần Bảo Sơn đã được gặp nhau

PV-Thứ hai, ngày 21/06/2021 14:32 GMT+7

VTV.vn - Trần Bảo Sơn gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh Devon Trần và cô con gái của thứ 2 của anh Kendall Trần lần đầu gặp gỡ nhau.

Chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên các con, Trần Bảo Sơn viết: "Nhân ngày của cha xin chúc mừng tất cả những bậc làm cha niềm vui chung của chúng mình. Thật vui và hạnh phúc khi con cái nghĩ đến mình. Cảm ơn". Đây là lần đầu tiên những khoảnh khắc chung của hai bé được chia sẻ nên đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Bạn bè và người hâm mộ đã gửi tới anh những lời chúc mừng.

Hai con gái của Trần Bảo Sơn đã được gặp nhau - Ảnh 1.

Được biết, Bảo Tiên sinh năm 2008, còn Bảo Khanh sinh năm 2020. Qua những hình ảnh Trần Bảo Sơn chia sẻ, có thể thấy hai công chúa của nam diễn viên đều sở hữu nhiều nét giống nhau.

Hai con gái của Trần Bảo Sơn đã được gặp nhau - Ảnh 3.

Hồi cuối tháng 5, Trần Bảo Sơn lần đầu công khai hình ảnh hạnh phúc bên con gái thứ 2 Kendall Trần. Anh cũng tiết lộ hai con gái chưa từng được gặp nhau. Tuy nhiên, Trần Bảo Sơn không tiết lộ thông tin nào về mẹ của con gái thứ 2.

Bảo Tiên là con gái của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh, sau khi ba mẹ ly hôn thì cô bé sống cùng với mẹ. Dù đã có tổ ấm mới nhưng Trần Bảo Sơn vẫn thường xuyên gặp con gái Bảo Tiên, cũng như đưa con đi du lịch, cùng vợ cũ tổ chức tiệc sinh nhật và không ngại xuất hiện cùng nhau tại những sự kiện quan trọng của con gái.

Trần Bảo Sơn hạnh phúc bên con gái thứ 2, tiết lộ hai con chưa từng gặp nhau Trần Bảo Sơn hạnh phúc bên con gái thứ 2, tiết lộ hai con chưa từng gặp nhau

VTV.vn - Trần Bảo Sơn lần đầu chính thức chia sẻ hình ảnh con gái thứ 2 mới chào đời năm 2020 có tên Kendall Trần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước