Han Hyo Joo nói về tin đồn hẹn hò với Kang Dong Won

PV-Thứ tư, ngày 25/07/2018 17:56 GMT+7

VTV.vn - Han Hyo Joo đã đề cập đến tin đồn hẹn hò với Kang Dong Won trong một cuộc phỏng vấn về bộ phim điện ảnh mới của cô mang tên "Illang: The Wolf Brigade".

Bức ảnh chụp Han Hyo Joo và Kang Dong Won cùng nhau đi chơi và ăn tối tại Mỹ đã khiến tin đồn hẹn hò của cặp đôi rộ lên. Sau đó, cả hai diễn viên đều phủ nhận thông tin này và xác nhận họ chỉ là bạn bè hay đồng nghiệp thân thiết.

Han Hyo Joo gạt bỏ những tin đồn hẹn hò và cho biết: "Nhưng thứ mà mọi người nhìn thấy chỉ đơn giản là như vậy. Chúng tôi đi ăn cùng nhau vì lịch trình của cả hai ở Mỹ còn trống. Tôi thực sự lo lắng vì sự việc này trở nên quá lớn và cản trở công việc của mình. Tôi xin lỗi vì khiến bộ phim mình tham gia lại bị ảnh hưởng bởi vấn đề cá nhân của mình".

Han Hyo Joo nói về tin đồn hẹn hò với Kang Dong Won - Ảnh 1.

Nữ diễn viên cũng nói về Kang Dong Won: "Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều không chú ý quá nhiều đến tin đồn hẹn hò. Kang Dong Won là một diễn viên mà tôi có thể học được rất nhiều thứ từ anh ấy. Có những khoảng thời gian tôi cảm thấy mệt mỏi và vô cùng khó khăn, tôi đã tìm đến Kang Dong Won. Anh ấy giúp đỡ tôi bằng cách chỉ im lặng và là chỗ dựa cho tôi".

"Tôi thích ăn ngon và giảm căng thẳng bằng cách ăn đồ ăn ngon. Kang Dong Won cũng như thế, vì vậy chúng tôi thường chia sẻ về các nhà hàng nổi tiếng. Đơn giản vậy thôi" - Han Hyo Joo cười và nói. 

Kang Dong Won và Han Hyo Joo phủ nhận tin đồn hẹn hò Kang Dong Won và Han Hyo Joo phủ nhận tin đồn hẹn hò Han Hyo Joo mong đợi về sự trở lại trong năm 2018 Han Hyo Joo mong đợi về sự trở lại trong năm 2018 Ngọc nữ Han Hyo Joo mạnh tay làm từ thiện Ngọc nữ Han Hyo Joo mạnh tay làm từ thiện

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước