Hào hứng đêm hội trao giải cuộc thi làm phim dành cho học sinh Red Carpet

PV-Thứ bảy, ngày 21/11/2020 16:19 GMT+7

VTV.vn - Cuộc thi được phát động và tổ chức bởi đoàn trường Chuyên Đại học sư phạm, tạo một sân chơi thú vị cho những bạn trẻ trong và ngoài trường yêu điện ảnh.

Vào ngày 20/11/2020, tổ chức Movies for Relief trực thuộc đoàn trường Chuyên Đại học Sư Phạm đã tổ chức Lễ trao giải kết hợp prom night Red Carpet - Thảm đỏ Chuyên Sư Phạm.

Ngoài sự đồng hành xuyên suốt chuỗi sự kiện của ​đại sứ - MC Trần Hải Sơn, đại sứ Nguyễn Thu Trang, lễ trao giải Red Carpet có sự hiện diện của dàn khách mời như: ca sĩ Đức Phúc, GERDNANG, Rapital và DJ Teedy Doox và dàn line up đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hào hứng đêm hội trao giải cuộc thi làm phim dành cho học sinh Red Carpet - Ảnh 1.

Rapital khiến toàn bộ những người tham dự sự kiện trở nên hào hứng và thích thú

Và đặc biệt là sự góp mặt hơn 1200 khách mời là các thầy cô và đông đảo các bạn học sinh trong và ngoài trường THPT Chuyên Sư Phạm cũng như các giám khảo, cố vấn chuyên môn lĩnh vực sân khấu - điện ảnh các nhóm làm phim đăng kí tham gia cuộc thi Red Carpet lần này.

Với mục đích từ thiện, toàn bộ số tiền thu được sau lễ trao giải sẽ được Movies for Relief trao tận tay tới những mảnh đời gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là đồng bào miền Trung vùng lũ lụt, góp phần lan tỏa giá trị tích cực tới mọi người.

Mở đầu là lễ trao giải Chandelier cho cuộc thi làm phim ngắn với chủ đề “Countdown”. Đây không chỉ là cơ hội giúp các bạn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội được thể hiện đam mê của bản thân trong lĩnh vực phim ảnh mà còn là nơi các bạn gặp gỡ lẫn nhau và học hỏi từ những cố vấn chuyên môn của cuộc thi.

Ngay sau đó là những màn trình diễn xuất sắc đến từ dàn line-up của cuộc thi cũng như các ca sĩ, nhóm nhạc khách mời đã thổi bùng sức nóng của đêm hội.

Hào hứng đêm hội trao giải cuộc thi làm phim dành cho học sinh Red Carpet - Ảnh 2.

Nam ca sĩ khách mời Đức Phúc "đốt lửa" đêm trao giải

Lễ trao giải Red Carpet 2020 đã gọi tên các nhóm làm phim xuất sắc với những phần thưởng vô cùng đặc sắc đến từ ban tổ chức: giải thưởng Bộ phim được yêu thích nhất Kukarthar, giải Bộ phim xuất sắc nhất Foozoo, giải Nữ chính xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Mỹ Uyên của nhóm F’EAST, giải Nam chính xuất sắc nhất thuộc về Vũ Tuấn Minh đến từ nhóm Chanh leo, giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất thuộc về bạn Phạm Thảo Ngân của nhóm (RÊVEUSE), giải Biên kịch xuất sắc nhất được trao cho bạn Phạm Xuân Thịnh đến từ nhóm Nga Nguyễn Entertainment và giải Đạo diễn xuất sắc nhất đã gọi tên bạn Lã Quế Lâm đến từ nhóm 17.

Hào hứng đêm hội trao giải cuộc thi làm phim dành cho học sinh Red Carpet - Ảnh 3.
Hào hứng đêm hội trao giải cuộc thi làm phim dành cho học sinh Red Carpet - Ảnh 4.
Hào hứng đêm hội trao giải cuộc thi làm phim dành cho học sinh Red Carpet - Ảnh 5.

Những gương mặt trẻ đoạt giải thường trong đêm Prom

Đêm trao giải - Prom night: Chandelier chính là sự kiện bùng nổ nhất, được đầu tư nhất, đánh dấu Red Carpet tròn 5 năm tuổi của trường THPT Chuyên Sư Phạm nói chung cũng như của tổ chức chiếu phim từ thiện Movies for Relief nói riêng. Là chuỗi sự kiện thường niên, Red Carpet chắc chắn là một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua trong những năm tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

điện ảnh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước