Hậu bê bối ngoại tình của chồng, diva Trịnh Tú Văn khẳng định mọi chuyện vẫn bình thường

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 11/09/2019 17:35 GMT+7

VTV.vn - Trở về sau chuyến đi chơi châu Âu cùng chồng và những người bạn thân, Trịnh Tú Văn tỏ ra cởi mở với truyền thông hơn. Cô không né tránh nói về đời sống riêng.

Truyền thông Hong Kong tỏ ra khá tò mò sau khi Trịnh Tú Văn đi châu Âu với Hứa Chí An trở về. Tất cả đều muốn biết mối quan hệ của vợ chồng cô sau chuyến đi liệu có tốt đẹp hơn trước? Dẫu sao bê bối ngoại tình của Hứa Chí An cũng quá lùm xùm và thật không dễ dàng để bỏ qua mọi chuyện hay tha thứ hoàn toàn - như tuyên bố mà Trịnh Tú Văn đã nói hồi tháng 4, khi việc chồng cô ngoại tình bị bại lộ.

Trước câu hỏi mối quan hệ giữa cả hai có được cải thiện hơn sau chuyến đi từ các phóng viên, Trịnh Tú Văn nhã nhặn trả lời: "Không! Chúng tôi vẫn hợp nhau như mọi khi. Không có gì khác thường cả".

"Sau khi tôi kết thúc công việc, chúng tôi chia sẻ thời gian cùng nhau giống như mọi khi chúng tôi vẫn làm" - Trịnh Tú Văn nói tiếp - "Mọi thứ đều tự nhiên và bình thường".

"Mọi thứ đều có quá trình của nó" - diva người Hong Kong kết lại.

Hậu bê bối ngoại tình, Trịnh Tú Văn không muốn chồng quay lại ngành giải trí Hậu bê bối ngoại tình, Trịnh Tú Văn không muốn chồng quay lại ngành giải trí

VTV.vn - Mặc dù đã chấp nhận tha thứ cho Hứa Chí An sau bê bối ngoại tình quá tai tiếng nhưng Trịnh Tú Văn không thể dễ dàng đi qua chuyện đau lòng này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Trịnh Tú Văn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước