Hậu bê bối ngoại tình, Trịnh Tú Văn cùng chồng đến Anh quốc

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 06/08/2019 12:31 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An được thấy đi cùng nhau tại sân bay Hong Kong. Điểm đến của cặp đôi gương vỡ lại lành là Anh quốc.

Sau khi kết thúc 13 buổi hòa nhạc tại Hong Kong, Trịnh Tú Văn quyết định tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ xứng đáng. Nữ ca sĩ nổi tiếng đã bị ghi lại hình ảnh tại sân bay - nơi cô và chồng, nam ca sĩ Hứa Chí An, đợi chuyến bay đến Anh. Đây cũng là lần đầu tiên các tay săn ảnh chụp được hình ảnh vợ chồng cô bên nhau sau bê bối ngoại tình quá ì xèo của Hứa Chí An hồi tháng 4. Vợ chồng Trương Vệ Kiện và Trương Tây cũng được thấy có mặt tại sân bay trong cùng thời điểm.

Trước đó, khi trò chuyện với các phóng viên, trước câu hỏi cô có đi du lịch cùng Hứa Chí An hay không, Trịnh Tú Văn đã không trả lời thẳng vào câu hỏi. Cô chỉ trả lời chung chung rằng sẽ đi du lịch cùng những người bạn.

Theo những người chứng kiến, Hứa Chí Anh và Trịnh Tú Văn dường như đã xóa tan được đám mây xám sau bê bối ngoại tình. Hai vợ chồng cô dường như còn gần gũi hơn khi tay nắm tay đi dạo tại khu vực quá cảnh của sân bay.

Hậu bê bối ngoại tình, Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng nhưng fan hâm mộ của cô thì không Hậu bê bối ngoại tình, Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng nhưng fan hâm mộ của cô thì không

VTV.vn - Hứa Chí An đã phải nghe rất nhiều tiếng la hét, mắng mỏ khi anh xuất hiện tại live concert mới tổ chức của Trịnh Tú Văn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước