Hứa Chí An: "Cô ấy đã tha thứ cho tôi"

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 17/07/2019 06:00 GMT+7

(Ảnh: Today Online)

VTV.vn - Sau sự phản bội lớn, Hứa Chí An đã tỏ rõ sự ân hận của anh. Ngôi sao 51 tuổi được cho là đang "rất ngoan ngoãn" trong thời gian này.

Vào tháng 4, ngay khi việc ngoại tình giữa Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh bại lộ, nam ca sĩ 51 tuổi đã lập tức tổ chức buổi họp báo. Tại đây, anh thừa nhận lỗi lầm và công khai xin lỗi vợ - nữ danh ca nổi tiếng Trịnh Tú Văn. Cũng trong buổi họp báo, Hứa Chí An tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động công việc, tạm thời rút lui khỏi ngành giải trí để có thời gian suy xét, nhìn lại chính mình.

Đúng như lời hứa, từ tháng 4 cho đến trước khi Trịnh Tú Văn thực hiện live concert riêng, Hứa Chí An "im thin thít và lặn mất tăm". Anh không xuất hiện trong bất kỳ sự kiện nào. Thay vào đó, người ta thấy anh ngày ngày chạy bộ cùng vợ.

Để thể hiện sự thành tâm, hối lỗi, Hứa Chí An hầu như dành thời gian ở nhà và chăm sóc cho Tú Văn. Anh yêu cầu người giúp việc chuẩn bị các bữa ăn đủ chất dinh dưỡng, massage cho cô sau những buổi tập luyện...

Mặc dù khi tháp tùng Trịnh Tú Văn đến các buổi diễn vừa qua (Trịnh Tú Văn sẽ có 13 buổi biểu diễn trong lịch trình của cô - P.V), Hứa Chí An luôn phải đối mặt với những phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ nhưng anh vẫn nhẫn nại, không tỏ thái độ hay phản ứng lại.

Khi các phóng viên tiếp cận, Hứa Chí An chỉ nói rất ngắn gọn: "Cô ấy không còn giận tôi nữa".

Hậu bê bối ngoại tình, Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng nhưng fan hâm mộ của cô thì không Hậu bê bối ngoại tình, Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng nhưng fan hâm mộ của cô thì không

VTV.vn - Hứa Chí An đã phải nghe rất nhiều tiếng la hét, mắng mỏ khi anh xuất hiện tại live concert mới tổ chức của Trịnh Tú Văn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước