“Hậu duệ mặt trời” Nhật tiến, Song Joong Ki sẽ hạ bệ ngai vàng của Bae Yong Joon?

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 14/03/2016 09:30 GMT+7

Hậu duệ mặt trời đang là bộ phim Hàn Quốc được chú ý nhất màn ảnh nhỏ hiện nay

VTV.vn - Với việc Hậu duệ mặt trời được bán sang Nhật Bản với giá khủng, nhiều người tin rằng Song Joong Ki sẽ là người lật đổ ngai vàng đế chế Hallyu Bae Yong Joon đang nắm giữ.

Theo thông tin từ nhiều trang báo Hàn Quốc, Hậu duệ mặt trời – bom tấn đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia trong khu vực châu Á – đã được bán bản quyền cho một đài truyền hình ở Nhật với mức giá khủng 2 tỷ Won (tương đương 1,68 triệu USD). Như vậy, với độ dài 16 tập, mỗi tập của Hậu duệ mặt trời có giá lên tới hơn 100.000 USD.

Hậu duệ mặt trời ngốn của KBS bao nhiêu tiền? "Hậu duệ mặt trời" ngốn của KBS bao nhiêu tiền?

VTV.vn - 13 tỷ won – đó chính là chi phí ông lớn KBS phải bỏ ra để sản xuất bom tấn Hậu duệ mặt trời – bộ phim đang khiến khán giả Việt phát sốt trong thời gian gần đây!

Trong một vài năm trở lại đây, các đài truyền hình Nhật Bản đã tỏ ra khá lưỡng lự trong việc nhập khẩu các bộ phim Hàn Quốc do những bất đồng về chính trị. Chính vì vậy, các chuyên gia trong làng giải trí Hàn Quốc kỳ vọng sự đổ bộ của Hậu duệ mặt trời tại Nhật Bản có thể làm trỗi dậy làn sóng Hallyu vốn đang giảm nhiệt tại đất nước mặt trời mọc.

Bên cạnh đó, một số ý kiến còn cho rằng Song Joong Ki sẽ “cuỗm” luôn danh hiệu Ông hoàng Hallyu vốn đang do tài tử Bae Yong Joon nắm giữ. Thành công của Bản tình ca mùa đông năm 2002 đã mở ra một trang vở mới cho cuộc đời Bae Yong Joon khi anh nghiễm nhiên trở thành ngôi sao Hàn Quốc được tôn sùng nhất tại Nhật Bản. Tuy không có bất cứ hoạt động gì nổi bật kể từ sau Bản tình ca mùa đông nhưng Bae Yong Joon vẫn duy trì được một lượng fan trung thành tại quốc gia này dù cho hình ảnh của anh không dành được nhiều thiện cảm ở quê nhà Hàn Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước