Hậu duệ mặt trời tạo nên cơn sốt hồng sâm ở Trung Quốc

Thùy Hương (Theo Korea Times)-Chủ nhật, ngày 20/03/2016 06:00 GMT+7

Sản phẩm nước hồng sâm đại úy Yoo Shi Jin uống trong Hậu duệ mặt trời đang bán rất chạy

VTV.vn - Nước hồng sâm đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) uống trong Hậu duệ mặt trời đã tạo nên một cơn sốt đối với loạn đồ uống này tại thị trường Trung Quốc.

Theo KGC – công ty sản xuất loại nước hồng sâm mà đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) sử dụng trong Hậu duệ mặt trời doanh thu của sản phẩm này đang có dấu hiệu tăng cao không chỉ ở quê nhà Hàn Quốc mà còn ở cả Trung Quốc. Điều này không có gì là bất ngờ khi Hậu duệ mặt trời đang là bộ phim Hàn Quốc truyền hình nóng nhất hiện nay và Song Joong Ki là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất tại Trung Quốc.

Đại diện của KGC cho biết ông nhận thấy sự tăng trưởng rõ rệt số lượng khách du lịch Trung Quốc đến tìm mua các sản phẩm của công ty tại Hàn Quốc. Ngoài ra, số lượng người truy cập vào trang chủ của công ty từ Trung Quốc cũng được kỳ vọng sẽ gia tăng đột biến.

Hậu duệ mặt trời: 6 câu nói của Song Joong Ki khiến fan “chết ngất” Hậu duệ mặt trời: 6 câu nói của Song Joong Ki khiến fan “chết ngất”

VTV.vn - Cùng điểm lại những câu nói có thể tán gái chỉ trong một giây của đại úy điển trai Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời!

Theo nhiều nguyên cứu, hồng sâm có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tuần hoàn máu và giúp cơ thể thêm khỏe mạnh, dẻo dai. Chất saponin có trong hồng sâm được biết đến là có khả năng tăng cường sinh lực cho cơ thể.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước