Hậu ly hôn, sao phim Bí danh mua nhà sống cùng chồng cũ

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 09/04/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: okmagazine)

VTV.vn - Jennifer Garner và Ben Affleck được cho là đã mua một ngôi nhà tại London. Cả hai đã tuyên bố ly hôn vào năm 2015 sau 10 năm gắn bó.

Theo thông tin được đưa bởi báo Anh, Ben và Jen đã chuyển đến London cùng nhau sau khi mua một ngôi nhà tại đây. Cả hai sẽ sống cùng 3 người con của họ trong thời gian Ben quay phim Justice League: Part One tại Leavesden Studios.

Một nguồn tin của The Sun cho biết: “Ben và Jennifer rất gắn kết với nhau. Họ đã tạo ra một tiêu chuẩn mới và sẽ tiếp tục giữ tiêu chuẩn này khi sống cùng nhau tại London”.

“Ben muốn gần gũi với gia đình khi anh ấy đang làm việc” – nguồn tin nói tiếp – “Và anh ấy cho rằng ở cùng nhau tại một đất nước mới là một trải nghiệm tuyệt vời mặc dù bản thân anh ấy và Jennifer không còn là một cặp đôi nữa”.

Trong khi đó, trong một cuộc phỏng vấn thời gian gần đây nằm trong chiến dịch tuyên truyền phim Batman v Superman: Dawn of Justice, trước câu hỏi về vợ cũ, Ben khẳng định anh luôn ủng hộ Jennifer. Anh cũng nhấn mạnh, điều quan trọng nhất đối với cả hai chính là làm những điều tích cực nhất vì lợi ích cho các con của họ - bé Violet (10 tuổi), Seraphina (7 tuổi) và Samuel (4 tuổi).

“Cuộc sống không phải lúc nào cũng đi theo chính xác điều bạn muốn” – Ben nói – “Chúng tôi đang làm những điều tốt nhất và đặt lợi ích của bọn trẻ lên hàng đầu. Đó là cách chúng tôi đang tập trung vào mỗi ngày của mình. Chúng tôi không biết tương lai sẽ như thế nào”.

“Mỗi bước chúng tôi đi chúng tôi luôn ưu tiên cho các con của mình và mọi thứ khác đều xếp thứ 2” – Ben nói thêm.

Sao phim Bí danh khẳng định không tái hợp với Ben Affleck Sao phim Bí danh khẳng định không tái hợp với Ben Affleck

VTV.vn - Đây là lời xác nhận của Jennifer Garner – ngôi sao phim Bí danh – trong cuộc phỏng vấn thực hiện với Vanity Fair, ấn phẩm phát hành tháng 3/2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước