Hậu Oscar, huyền thoại Martin Scorsese gửi thư chúc mừng đạo diễn “Ký sinh trùng”

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ sáu, ngày 21/02/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: WION)

VTV.vn - Đạo diễn Bong Joon Ho đã thể hiện sự phấn khích và háo hức của mình khi nhận được thư của huyền thoại Hollywood Martin Scorsese.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với THR, đạo diễn Bong Joon Ho đã không giấu nổi sự phấn khích khi nhắc đến lá thư đạo diễn Martin Scorsese gửi cho mình. Được biết, sau khi Ký sinh trùng (Parasite) làm nên lịch sử tại Oscar 2020 với giải Phim xuất sắc nhất, huyền thoại Hollywood Martin Scorsese đã không ngừng khen ngợi đạo diễn đến từ Hàn Quốc này.

"Tôi cũng chỉ vừa được đọc lá thư của ông ấy thôi. Đây quả đúng là một vinh dự lớn. Ông ấy nói rằng tôi đã làm rất tốt và nên nghỉ ngơi thôi. Tuy nhiên, ông cũng nói thêm rằng tôi chỉ được nghỉ ngơi chút thôi bởi vì ông ấy cũng như tất cả mọi người đều nóng lòng chờ đón dự án tiếp theo", đạo diễn Bong Joon Ho cho biết.

Có thể thấy, chủ nhân bộ phim The Irishman đã dành một sự tôn trọng tới người đồng nghiệp Hàn Quốc. Ngay tại Oscar, đạo diễn Martin cũng tỏ ra khá hài lòng khi bộ phim Ký sinh trùng liên tục được vinh danh. Trong khi đó, khi phát biểu nhận giải, đạo diễn Bong Joon Ho cũng không quên cảm ơn nguồn cảm hứng lớn nhất của mình – đạo diễn Martin Scorsese.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước