Park So Dam: Đạo diễn Bong Joon Ho giống như một người anh hàng xóm

PV-Thứ hai, ngày 17/02/2020 18:08 GMT+7

VTV.vn - Park So Dam - nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc vừa có bài phỏng vấn và loạt ảnh mới trên tạp chí thời trang Hàn Quốc Elle Korea.

Buổi chụp ảnh được thực hiện chỉ 2 ngày trước khi Park So Dam đến Mỹ để tham dự Lễ trao giải Oscar lần thứ 92, nơi mà Parasite - bộ phim điện ảnh mà cô góp mặt đã làm nên lịch sử khi nhận được 4 giải thưởng, trong đó có giải Phim xuất sắc nhất.

Trong cuộc phỏng vấn với báo, Park So Dam có chia sẻ nhiều điều, trong đó có thành công ngoài mong đợi của bộ phim.

"Kể từ khi tham dự Liên hoan phim quốc tế Cannes vào tháng 5, đó chính là sự khởi đầu cho loạt sự kiện khó có thể tin được sau này. Tôi thực sự vẫn rất sốc. Khi tôi ở những sự kiện đó, tôi cảm giác mọi thứ đều không có thật. Chỉ khi tôi nhìn vào những bức ảnh, những video được ghi lại ở những sự kiện đó tôi mới xúc động thực sự.

Nếu một mình tôi phải trải qua tất cả những điều đó, thực sự tôi sẽ rất lo lắng nhưng tôi luôn có các anh chị diễn viên đồng hành ở bên. Họ giống như một gia đình vậy. Bất cứ khi nào tôi gặp phải rắc rối hay khó khăn gì, tôi có thể gọi ngay cho họ. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có cơ hội gặp nhiều người tốt qua bộ phim này".

Park So Dam cũng nói về đạo diễn Bong Joon Ho, người cô coi như một anh trai thân thiết.

"Khi nhìn anh ấy lên nhận giải, trông anh ấy thực sự rất tuyệt vời. Nhưng đối với những diễn viên chúng tôi, có một điều rất lạ lùng là anh ấy mang đến một cảm giác rất thân thiện, giống như người anh hàng xóm vậy. Với những lễ trao giải, anh ấy chỉ thay đổi mỗi quần áo. Còn không khí xung quanh mà Bong Joon Ho mang đến giống hệt như lúc chúng tôi quay phim với nhau. Anh ấy vẫn thế, không có gì thay đổi cả".

Park So Dam: Đạo diễn Bong Joon Ho giống như một người anh hàng xóm - Ảnh 1.


Park So Dam: Đạo diễn Bong Joon Ho giống như một người anh hàng xóm - Ảnh 2.


Park So Dam: Đạo diễn Bong Joon Ho giống như một người anh hàng xóm - Ảnh 3.
Park So Dam: Đạo diễn Bong Joon Ho giống như một người anh hàng xóm - Ảnh 4.

Oscar 2020: Chiến thắng Phim xuất sắc nhất, 'Ký sinh trùng' làm nên lịch sử Oscar 2020: Chiến thắng Phim xuất sắc nhất, "Ký sinh trùng" làm nên lịch sử

VTV.vn - Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 đang được diễn ra tại nhà hát Dolby (Los Angeles, Mỹ).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước