Hé lộ lễ tổng duyệt văn nghệ của đại biểu Tàu thanh niên Đông Nam Á

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 27/10/2014 04:00 GMT+7

Đoàn Việt Nam hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn đậm nét trong đêm giao lưu văn hóa với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Với sự chuẩn bị khẩn trương, kỹ càng, đoàn Việt Nam tham gia Chuyến tàu thanh niên Đông Nam Á đã mang đến buổi tổng duyệt những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tối 25/10, buổi tổng duyệt chương trình văn nghệ của đoàn Việt Nam tham gia Tàu thanh niên Đông Nam Á đã diễn ra đầy hào hứng tại hội trường Học viện Ngoại giao. Với sự chuẩn bị kỹ càng, 28 thành viên trong đội hứa hẹn sẽ mang tới đêm giao lưu văn hóa văn nghệ trên chuyến tàu Đông Nam Á sắp tới những tiết mục độc đáo, hấp dẫn và mang đậm bản sắc dân tộc.

Với chủ đề Vibrant Vietnam – Việt Nam sống động, các bạn sinh viên đã thể hiện rõ nét những góc nhìn mới mẻ về một đất nước Việt Nam trẻ trung, năng động và không ngừng đổi thay. Qua các thông điệp được chuyển tải rõ ràng, bạn bè thế giới có thể hình dung về một Việt Nam ngập tràn màu sắc và đang từng bước khẳng định mình trên trường quốc tế.

Đặc biệt, 28 gương mặt trẻ còn gây ấn tượng bởi sự sáng tạo trong từng tiết mục văn nghệ. Vẻ đẹp của tà áo dài, của chiếc nón lá, của khăn xếp, của nông thôn Việt Nam, tất cả đã được họ khéo léo thể hiện qua những điệu múa cổ truyền nhưng đầy nét mới lạ. Không chỉ dừng lại ở đó, đoàn còn mang tới hình ảnh giới trẻ Việt Nam năng động và nhiệt huyết qua những ca khúc trẻ trung, hiện đại hay phần nhảy Flashmobs sôi động, mạnh mẽ.

Ngày 29/10, Tàu thanh niên Đông Nam Á sẽ chính thức nhổ neo mang theo 28 thành viên trẻ trung, nhiệt huyết của đoàn Việt Nam.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh trong đêm tổng duyệt vừa qua:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước