Hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ teaser mới của Avengers: Infinity War

PV-Thứ tư, ngày 07/02/2018 14:49 GMT+7

VTV.vn - Chỉ 30 giây nhưng đoạn clip của Avengers: Infinity War lại chứa nhiều thông tin bất ngờ dành cho các fan của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Sau 10 năm ra mắt, Vũ trụ điện ảnh Marvel đã trở thành một trong những loạt phim đồ sộ nhất thế giới. Cuộc chiến cuối cùng và hoành tráng nhất với ác nhân Thanos là thứ mà hãng đã lên kế hoạch từ lâu. Mới đây, Avengers: Infinity War đã tung ra đoạn TV spot tại Super bowl với sự xuất hiện của rất nhiều siêu anh hùng trong các tác phẩm trước.

Đoạn TV spot dài 30 giây đã giúp người xem điểm qua một số nhân vật sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới. Sau khi tan rã trong Captain America: Civil War, nhóm Avengers mới của Iron Man và đội của Captain America cùng Guardians of the Galaxy sẽ sát cánh chiến đấu cùng nhau.

Hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ teaser mới của Avengers: Infinity War - Ảnh 1.
Hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ teaser mới của Avengers: Infinity War - Ảnh 2.

Guardians of the Galaxy và Avengers sẽ cùng kết hợp trong 1 bộ phim

Ngoài ra, các siêu anh hùng khác như Doctor Strange, Winter Soldier, Nebula, Black Panther và Nakia cũng góp mặt. Cho tới hiện tại, cuộc chiến quan trọng nhất có lẽ vẫn sẽ diễn ra tại Wakanda – nơi được cho là cất giấu Viên đá Vô cực cuối cùng.

Hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ teaser mới của Avengers: Infinity War - Ảnh 3.

Steve Rogers trở thành Nomad với chiếc khiên mới

Lò phản ứng ngay ngực của Iron Man có sự thay đổi đáng kể và khá giống với huy hiệu của Black Panther. Liệu đây có phải bộ giáp được T’challa sửa chữa bằng các công nghệ tân tiến của Wakanda?

Hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ teaser mới của Avengers: Infinity War - Ảnh 4.

Nebula cũng sẽ góp mặt trong cuộc chiến ở Wakanda?

Hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ teaser mới của Avengers: Infinity War - Ảnh 5.

Spider-Man đã khoác trên mình bộ giáp Iron Spider trong Spider-Man: Homecoming hồi năm ngoái. Trong khi đó, Captain America cũng có mẫu khiên mới từ Wakanda. Có lẽ dù chiến đấu cạnh nhau nhưng cả Steve Rogers, Bucky Barnes và Tony Stark vẫn khó có thể làm bạn. Bên cạnh cuộc chiến hoành tráng thì mối quan hệ giữa các siêu anh hùng vẫn là một điểm đáng mong đợi khác của phim.

Avengers: Infinity War dự kiến sẽ công chiếu ngày 04/05/2018.

Marvel hé lộ bất ngờ về nhân vật chính trong Avengers: Infinity War Marvel hé lộ bất ngờ về nhân vật chính trong Avengers: Infinity War

VTV.vn - Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige khẳng định nhân vật chính trong Avengers: Infinity War không ai khác ngoài siêu ác nhân Thanos.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước