Hé mở cuộc đấu tranh sinh tồn của Matt Damon trong Người về từ Sao Hỏa

PV-Chủ nhật, ngày 06/09/2015 15:48 GMT+7

VTV.vn - Ngôi sao của loạt phim Bourne, Matt Damon sẽ trở lại với bộ phim bom tấn The Martian (Người về từ Sao Hỏa) vào tháng 10 tới.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andy Weir, Người về tử Sao Hỏa là một trong những dự án của hãng 20th Century Fox rất được khán giả mong chờ.

Bộ phim xoay quanh hành trình trở về đầy phi thường của phi hành gia Mark Watney. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên sao Hỏa, Mark Watney (do diễn viên Matt Damon thủ vai) được cho đã tử nạn sau một trận bão lớn và bị mọi người bỏ lại phía sau. Tuy nhiên, Watney may mắn sống sót và bị mắc kẹt một mình trên hành tinh cằn cỗi. Nhà du hành sẽ phải sử dụng tất cả kinh nghiệm và kiến thức của mình để tiếp tục tồn tại trên một hành tinh không có sự sống và hi vọng một ngày sẽ được cứu thoát. Trong khi đó, mặc dù cách xa đến hàng triệu dặm, NASA và các nhà khoa học quốc tế vẫn làm việc không mệt mỏi để có thể đưa Watney trở về an toàn.

Nhà sản xuất bộ phim The Martian - Người về từ Sao Hỏa vừa công bố trailer mới nhất tiết lộ về chặng đường đầy nguy hiểm mà con tàu Hermes có thể phải đối đầu trong hành trình giải cứu đồng nghiệp.

Song song với hành trình đầy khó khăn mà con tàu Hermes phải trải qua chính là những nỗ lực phi thường của Mark để duy trì cuộc sống trên sao Hỏa.

Bên cạnh Matt Damon, phim quy tụ dàn sao đình đám của Hollywood bao gồm Jessica Chastain, Sebastian Stan, Kristen Wiig, Kate Mara… Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 02/10/2015 tại các rạp trên toàn quốc.

Trailer phim Người về từ Sao Hỏa

 

Trailer phim Người về từ Sao Hỏa

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước