Hết đến Anh, Lan Phương lại đưa con gái 4 tháng tuổi sang Nhật

PV-Thứ ba, ngày 09/10/2018 18:23 GMT+7

Lan Phương và con gái tại Nhật Bản.

VTV.vn - Bé Lina mới 4 tháng tuổi nhưng đã có nhiều chuyến bay cùng mẹ, trong đó có chuyến đi xa về quê nội ở Anh và mới đây là tới Nhật trong chuyến công tác cùng mẹ.

Diễn viên Lan Phương hiện đang có chuyến công tác tại Nhật Bản. Được biết, đây là chuyến công tác quay hình để quảng bá tỉnh Ibaraki của Nhật Bản. Trong chuyến đến Nhật lần này, Lan Phương không ngại ngần cho con gái trải nghiệm tàu điện ngầm, đi quay cùng mẹ. Có lẽ vì nuôi con bằng sữa mẹ nên bà mẹ 8X luôn "dính con như sam", đi bất cứ đâu đều không thể thiếu cô con gái bé bỏng.

Hết đến Anh, Lan Phương lại đưa con gái 4 tháng tuổi sang Nhật - Ảnh 1.
Hết đến Anh, Lan Phương lại đưa con gái 4 tháng tuổi sang Nhật - Ảnh 2.
Hết đến Anh, Lan Phương lại đưa con gái 4 tháng tuổi sang Nhật - Ảnh 3.

Một số hình ảnh hai mẹ con tại Nhật Bản được Lan Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, hồi tháng 8, khi con gái mới được 2 tháng tuổi, vợ chồng Lan Phương cũng đã đưa bé về quê nội ở Anh. Lan Phương cho biết, em bé rất khỏe mạnh trong chuyến bay dài đầu tiên này.

Là người của công chúng nhưng nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2018 lại khá thoải mái trong việc đăng tải hình ảnh cuộc sống đời thường trên trang cá nhân. Đặc biệt, Lan Phương còn không ngại ngần chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc con mà cô có được từ khi sinh bé Lina.

Lan Phương ngày càng 'mòn con mắt' sau sinh con gái đầu lòng Lan Phương ngày càng "mòn con mắt" sau sinh con gái đầu lòng

VTV.vn - Nữ diễn viên 8X mới sinh con được 4 tháng nhưng khiến nhiều người bất ngờ bởi vẻ ngoài thon gọn, xinh đẹp đúng chuẩn "gái một con trông mòn con mắt".

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước