"Người điên" Lan Phương xuất sắc giành giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2018

Đinh Hương (Ảnh: Hải Minh)-Thứ sáu, ngày 07/09/2018 22:01 GMT+7

VTV.vn - Với vai Diệu trong "Cả một đời ân oán", Lan Phương chinh phục đông đảo khán giả để giành giải Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2018.

Diễn viên nữ ấn tượng là một trong những hạng mục của VTV Awards 2018 được đông đảo khán giả của phim truyền hình đón đợi. Top 5 của hạng mục này năm nay đều là những diễn viên nổi tiếng, được yêu thích: Nhã Phương, Bảo Thanh, Hồng Diễm, Lan Phương và Thanh Hương. Và người giành được chiếc cúp của giải thưởng năm nay thuộc về diễn viên Lan Phương với diễn xuất ấn tượng trong vai Diệu ở Cả một đời ân oán.

Chia sẻ trên sân khấu nhận giải, Lan Phương bất ngờ vì vai "người điên" của mình lại giành chiến thắng bởi khán giả thường dành tình cảm cho những vai chính diện hơn. Bản thân Lan Phương đã được đề cử nhiều nhưng chưa bao giờ được giải.

Lan Phương cho rằng giải thưởng này là sự "đền bù" cho những diễn viên đóng vai phản diện như cô khi nhiều lần bị khán giả ghét bỏ.

Lan Phương tại lễ trao giải VTV Awards 2018.

Người điên Lan Phương xuất sắc giành giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2018 - Ảnh 2.

Một số hình ảnh của Lan Phương trong vai Diệu ở phần 2 "Cả một đời ân oán".

Diệu trong phim Cả một đời ân oán không phải là vai diễn phản diện đầu tiên của diễn viên Lan Phương nhưng lại là vai phản diện hiếm hoi lấy được tình cảm của khán giả giữa rất nhiều vai chính diện khác.

Thành công đó của nhân vật Diệu là bởi diễn xuất tài năng với không ít phân đoạn xuất thần của Lan Phương. Và chính vai diễn này đã đưa nữ diễn viên trở thành Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2018.

Lan Phương: Tôi thích vào vai diễn... có vấn đề về tâm lý Lan Phương: Tôi thích vào vai diễn... có vấn đề về tâm lý

VTV.vn - "Dù hơi lạ nhưng sự thật là tôi rất thích đóng những nhân vật có vấn đề về tâm lý vì khó và thú vị" - Lan Phương chia sẻ sau thành công của vai Diệu ở "Cả một đời ân oán".

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước