H'Hen Niê buộc tóc 2 bên... làm MC trong tổng duyệt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

ĐH (Photo: Sang Đào, Tô Thanh Tân)-Thứ ba, ngày 03/12/2019 16:37 GMT+7

VTV.vn - H'Hen Niê tỏ ra rất tự tin và thoải mái với vai trò MC trong buổi tổng duyệt cho đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Cặp MC dẫn dắt đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là Hoa hậu H’Hen Niê và MC Đức Bảo. Lần đầu thử sức với vai trò MC một chương trình truyền hình trực tiếp lớn như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê vô cùng thích thú và tự tin sẽ làm tốt để tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh. Với chất giọng truyền cảm, Hoa hậu H’Hen Niê đã phối hợp ăn ý cùng MC Đức Bảo, đúng với format của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), đương kiêm hoa hậu là người dẫn dắt cho đêm bán kết.

HHen Niê buộc tóc 2 bên... làm MC trong tổng duyệt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 1.

Bên cạnh các ca sĩ, vũ đoàn, MC chạy chương trình, còn có sự xuất hiện của các thành viên ban giám khảo. Họ đã tập trung đông đủ về Nha Trang để chuẩn bị chấm thi cho đêm bán kết và các phần thi sắp tới.

Trong hậu trường chuẩn bị cho đêm Bán kết, Top 45 thí sinh vô cùng hào hứng và hăng say tập luyện, hoàn thiện những bước cuối cùng cho đêm thi quan trọng 03/12. Trải qua một hành trình dài qua các vòng thi sơ khảo và ghi hình truyền hình thực tế, đây là thời điểm để các thí sinh chứng minh bản thân xứng đáng trở thành người kế vị của danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Đêm bán kết sẽ trải qua các phần thi: trình diễn áo dài, trình diễn bikini, trình diễn dạ hội. Sau đêm thi này, Ban giám khảo sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất vào Top 15, được công bố trong đêm chung kết diễn ra lúc 20h ngày 07/12/2019 tại Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

HHen Niê buộc tóc 2 bên... làm MC trong tổng duyệt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 2.
HHen Niê buộc tóc 2 bên... làm MC trong tổng duyệt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 3.
HHen Niê buộc tóc 2 bên... làm MC trong tổng duyệt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 4.
HHen Niê buộc tóc 2 bên... làm MC trong tổng duyệt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 5.
HHen Niê buộc tóc 2 bên... làm MC trong tổng duyệt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 6.

Đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 hôm nay (03/12) trên kênh VTV9. Mời quý vị đón xem!

Đón xem THTT Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (20h, VTV9) Đón xem THTT Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (20h, VTV9) Hé lộ đêm Bán kết, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Hé lộ đêm Bán kết, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Hoàng Thùy Linh, Ali Hoàng Dương hăng say tập tổng duyệt Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Hoàng Thùy Linh, Ali Hoàng Dương hăng say tập tổng duyệt Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước