Hilary Duff thấy tội lỗi vì quá bận rộn

Thùy Hương (Theo People)-Thứ năm, ngày 31/12/2015 06:05 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện với People, Hilary Duff đã thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ về công việc và gia đình. Cô thú nhận cảm thấy tội lỗi vì quá bận rộn với công việc.

“Thật khó để nói bạn có tất cả”, Hilary Duff nói – “Tôi nghĩ bạn có thể duy trì điều đó ở một mức độ, tuy nhiên để nói rằng mọi thứ luôn sẵn sàng, luôn dễ dàng với bạn thì chắc hẳn là không. Bạn sẽ phải đánh đổi một điều gì đó, có thể là sự nghiệp hoặc gia đình”.

Bà mẹ đơn thân nói tiếp: “Khi bận rộn với công việc, tôi cảm thấy thực sự tội lỗi”.

Tuy tỏ ra khá hà khắc với bản thân nhưng không thể phủ nhận, Hilary Duff đã cố gắng hết mình trong vai trò một người mẹ. Mặc lịch trình bận rộn, cô vẫn thu xếp dành thời gian bên cậu con trai Lucas 3 tuổi rưỡi. Hai mẹ con nhà Hilary thường tổ chức những buổi dã ngoại hoặc đi dạo trên bờ biển mỗi lúc rảnh rỗi.

“Tôi không muốn khẳng định rằng mình sẽ không tái hôn. Thú thật, điều đó không quan trọng đối vưới tôi” – Hilary Duff chia sẻ với People – “Tôi thấy không cần thiết phải kết hôn với ai đó chỉ để có thêm con. Nếu tôi có cảm xúc mãnh liệt với ai đó hoặc ai đó thực sự yêu tôi, tôi sẽ đồng ý tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, điều này không cần thiết đối với tôi.

Trong thời gian này, nữ diễn viên xinh đẹp đang bận rộn với bộ phim truyền hình mới mang tên Younger dự kiến lên sóng vào ngày 13/1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước