Hình ảnh hậu trường cực "nghệ" của MV nóng nhất Youtube 2015

A (Theo Vanity Fair)-Thứ năm, ngày 10/12/2015 19:19 GMT+7

VTV.vn - MV Hello của Adele đã nằm trong danh sách 10 MV được xem nhiều nhất của Youtube năm 2015 và điều này, tất nhiên, chẳng có gì đáng ngạc nhiên.

Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, trước câu hỏi có bất ngờ khi MV Hello đã phá kỷ lục của Bad Blood của Taylor Swift trước đó hay không, đạo diễn Xavier Dolan – người thực hiện MV này – đã nói điều đó khiến anh tự hào. Mặc dù Xavier có gắn thêm câu nói hài hước rằng con số 27 triệu lượt xem trong 24 giờ mà MV Hello giành được khi trình làng trên Youtube vào ngày 22/10 vẫn ít hơn số lần anh xem Titanic trong một năm.

Cũng trong những chia sẻ với Vanity Fair, Xavier đã dành cho Adele nhiều sự khen ngợi. Anh nói ca sĩ người Anh là người nhân đạo, hào phóng và hài hước.

“Tôi thích nói chuyện với Adele ngay cả khi tôi có không biết cô ấy trong một thời gian dài trước đó, trước khi chúng tôi hợp tác cùng nhau” – Xavier nói – “Tôi biết ơn vì Adele đã cho tôi thấy được những khía cạnh đó trong con người cô ấy”.

Theo hiển thị từ Youtube, đến thời điểm hiện tại, MV Hello của Adele đã cán mốc 660,026,152 lượt người xem.

Những hình ảnh bên lề của MV Hello:

10 music video được xem nhiều nhất Youtube 2015 10 music video được xem nhiều nhất Youtube 2015

VTV.vn - Những ngày cuối cùng của năm 2015 đang dần qua đi và hãy cùng điểm lại những sự kiện văn hóa trong năm này với sự kiện đầu tiên - 10 MV được xem nhiều nhất Youtube 2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước