Adele giúp BBC phá kỷ lục

A (Theo The Hollywood Reporter)-Chủ nhật, ngày 06/12/2015 09:00 GMT+7

(Ảnh: The Hollywood Reporter)

VTV.vn - Clip dài 5’ mang tên “Adele tại BBC” đã cán mốc 37 triệu lượt người xem trên YouTube chỉ trong 2 tuần.

Trong tuần qua, với album '25', Adele đã phá vỡ hầu như mọi kỷ lục của các BXH từ Anh đến Mỹ. Tuy nhiên, giọng ca vàng của nước Anh không chỉ lập kỷ lục cá nhân mà cô còn giúp BBC phá vỡ kỷ lục của chính hang này trên YouTube khi tham gia một video kéo dài 5’ của hãng.

Trong clip kéo dài 5’ của BBC, Adele đã đóng giả thành một cô gái mang tên Jenny tham gia cạnh tranh trong một buổi thử giọng để tìm ra người vào vai Adele tốt nhất. Adele thật đã phải làm mũi và cằm giả để trông khác đi và hầu hết những người tham gia buổi thử giọng đã không nhận ra cô. Chỉ đến khi cô xuất hiện ở cuối buổi thử giọng và cất tiếng hát ca khúc Make You Feel My Love, những cô gái tham gia thử giọng cùng mới nhận ra Adele.

BBC đã đăng tải đoạn clip này trên tài khoản của hãng trên YouTube chỉ vài giờ sau khi phát sóng vào ngày 20/11 và cho đến ngày hôm nay, sau 2 tuần, clip đã cán mốc 37 triệu lượt người xem. Đây là clip được xem nhiều nhất trên kênh YouTube của BBC.

Trước khi clip của Adele tại BBC lập kỷ lục, những clip nhạc đã giữ kỷ lục về lượt người xem trước đó thuộc về Will Smith, Alfronso Ribero và Jazzy Jeff với phần trình diễn theo chủ đề 'Fresh Prince of Bel Air on The Graham Norton Show' năm 2013.

Clip của Adele tại BBC

Không làm việc, Adele vẫn đóng 4 triệu bảng Anh tiền thuế Không làm việc, Adele vẫn đóng 4 triệu bảng Anh tiền thuế

VTV.vn - Mặc dù không phát hành bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào trong năm 2014 nhưng Adele vẫn phải trả hóa đơn thuế khá khủng: 4 triệu bảng Anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước