HLV The Voice Mỹ tán dương bạn gái hết lời

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 19/05/2016 10:56 GMT+7

(Ảnh: ABC News)

VTV.vn - Nói về bạn gái – ca sĩ Gwen Stefani, HLV nổi tiếng Blake Shelton của The Voice Mỹ nói cô đã cứu cuộc đời anh.

Blake nói trong chương trình CMT của Katie Cook: “Tôi thường nói với mọi người mọi lúc rằng năm ngoái, Gwen đã cứu cuộc đời tôi. Cô ấy đã làm thế. Và tôi nghĩ Gwen cũng sẽ nói điều gì đó tương tự như thế về tôi”.

Năm 2015 là năm cột mốc với cả Blake và Gwen Stefani, cả hai đều ly hôn vào năm này. Trong đó, HLV The Voice Mỹ chia tay với vợ - ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng Miranda Lambert sau 4 năm hôn nhân – và Gwen cũng tương tự. Cô chia tay rocker Gavin Rossdale sau khi có chung với nhau 3 con trai.

Trong những cuộc phỏng vấn trước đây, Gwen cũng đã khẳng định cô đã rơi vào tình trạng khủng hoảng sau ly hôn và chính Blake là người đã giúp cô vượt qua tình trạng tồi tệ đó.

Cũng trong cuộc trò chuyện tại CMT, Blake Shelton đã dùng tới từ “hoàn hảo” để nói về mối quan hệ giữa anh và Gwen: “Tất cả những gì tôi có thể nói với bạn chỉ là cảm giác hoàn hảo. Đó là cảm giác trong cuộc sống của chúng tôi hiện nay”.

Gwen Stefani ngập tràn hạnh phúc bên Blake Shelton Gwen Stefani ngập tràn hạnh phúc bên Blake Shelton

VTV.vn - Gwen Stefani không ngại ngần khi công khai ở bên Blake Shelton, người đồng nghiệp cùng cô tham gia ngồi "ghế nóng" ở The Voice Mỹ 2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước