Gwen Stefani xác nhận hẹn hò Blake Shelton

Thùy Hương (Theo People)-Thứ năm, ngày 05/11/2015 10:03 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều lần bác bỏ thông tin này, cuối cùng, Gwen Stefani cũng chính thức lên tiếng xác nhận đang hẹn hò với đồng nghiệp của mình tại The Voice Mỹ - Blake Shelton.

Hôm qua (4/11), một nguồn tin cho biết: “Blake và Gwen đã bắt đầu hẹn hò. Họ luôn ủng hộ nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất và giờ đây, hai người thực sự hạnh phúc bên nhau”.

Ngay sau khi thông tin này được công bố, đại diện của Blake Shelton cũng xác nhận với tờ People hai người đang hẹn hò. Chỉ mới tuần trước, Blake và Gwen đã bị cánh săn ảnh bắt gặp đi chơi với nhau ở một số bữa tiệc trong dịp Halloween.

“Mọi người đều cảm thấy phấn khích với thông tin này bởi Blake và Gwen đều là những người tốt”.

Trước đó, cả Blake Shelton và Gwen Stefani đã khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố ly hôn với người bạn đời của mình sau nhiều năm chung sống. Nam ca sĩ nhạc đồng quê ly dị với vợ là Miranda Lambert vào tháng 7 vừa qua, trong khi đó, Gwen Stefani tuyên bố đường ai nấy đi với Gavin Rossdale chỉ vài tuần trước.

Gwen Stefani khóc lóc vì chồng cũ trong MV mới Gwen Stefani khóc lóc vì chồng cũ trong MV mới

VTV.vn - Sau hơn 2 tháng ly hôn chồng, Gwen Stefani quyết định trở lại với âm nhạc và gửi gắm cảm xúc của mình qua MV mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước