Hồ Hạnh Nhi bị áp lực từ các bô lão về chuyện có con

A (Theo Asean News)-Thứ năm, ngày 22/09/2016 05:00 GMT+7

Hồ Hạnh Nhi và chồng trong ngày cưới. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Theo tin tức được đưa bởi truyền thông, Hồ Hạnh Nhi – nữ hoàng truyền hình xứ Cảng thơm – đang chịu áp lực về chuyện có con từ những người lớn tuổi trong gia đình.

Hồ Hạnh Nhi kết hôn năm ngoái với doanh nhân Philip Lee và sau gần 1 năm kết hôn, có nhiều thông tin cho biết nữ diễn viên đang được nhắc nhở về việc phải sớm có em bé. Các bô lão trong gia đình cả hai được cho là đang rất sốt ruột. Vì thế, thay vì phải đến Thượng Hải tập chương trình, cô đã yêu cầu được tập tại Hong Kong để dành thời gian… tạo em bé với chồng.

Cũng có thông tin cho biết Hồ Hạnh Nhi đang chuyển nhà và lý do cũng bắt nguồn từ kế hoạch sinh con.

Khi trang On.CC hỏi cô có phải đang chuyển nhà vì kế hoạch sinh em bé hay không, Hồ Hạnh Nhi trả lời: "Tôi chỉ chuyển nhà, còn vấn đề em bé thì không".

Ngay sau đó cô nói thêm: "Các bô lão không gây áp lực cho tôi".

Nói về thông tin cô yêu cầu được tập luyện tại Hong Kong, nữ diễn viên trả lời: "Việc tôi tập luyện tại Hong Kong là do sắp xếp của ban tổ chức, không phải do yêu cầu của tôi".

Hồ Hạnh Nhi và chồng khoe cuộc sống hạnh phúc, tâm đầu ý hợp Hồ Hạnh Nhi và chồng khoe cuộc sống hạnh phúc, tâm đầu ý hợp

VTV.vn - Bỏ qua những tin đồn lừa dối, Hồ Hạnh Nhi và chồng – doanh nhân Philip Lee, thường xuyên đăng tải những bức ảnh gia đình hạnh phúc trên trang mạng xã hội.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Hồ Hạnh Nhi

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước