Hồ Hạnh Nhi và chồng khoe cuộc sống hạnh phúc, tâm đầu ý hợp

A (Theo Asean News)-Thứ năm, ngày 09/06/2016 15:37 GMT+7

VTV.vn - Bỏ qua những tin đồn lừa dối, Hồ Hạnh Nhi và chồng – doanh nhân Philip Lee, thường xuyên đăng tải những bức ảnh gia đình hạnh phúc trên trang mạng xã hội.

Vào tuần trước, dư luận dậy sóng khi một tờ báo lá cải đăng tin Philip Lee lừa dối vợ - ngôi sao truyền hình Hong Kong Hồ Hạnh Nhi và sang Đài Loan hẹn hò với một cô gái lạ. Thông tin này ngay sau đó đã bị cặp đôi lên tiếng phủ nhận. Trong đó, Philip nói người phụ nữ lạ mặt mà tờ báo kia nhắc tới là một người bạn thân thiết của anh. Doanh nhân này thậm chí còn nói xéo truyền thông Hong Kong rằng không làm gì có ích cho xã hội ngoài đưa những tin đồn thất thiệt.

“Cảm ơn truyền thông Hong Kong đã nhắc nhở tôi rằng – với những câu chuyện các bạn đã viết, các bạn không ở đây để giúp ích cho xã hội” - Philip Lee viết trên trang mạng xã hội của anh.

Chồng Hồ Hạnh Nhi “chửi xéo” truyền thông Hong Kong Chồng Hồ Hạnh Nhi “chửi xéo” truyền thông Hong Kong

VTV.vn - Sau khi bị truyền thông Hong Kong chỉ trích lừa dối vợ, doanh nhân Philip Lee đã không ngại ngần chỉ trích các tờ báo của xứ Cảng thơm.

Trong khi đó, Hồ Hạnh Nhi lại tỏ thái độ lạnh nhạt với những gì truyền thông viết. Cô chỉ nói ngắn gọn rằng: “Tôi tin tưởng vào chồng mình 100%”.

Sau tuần lễ gặp vướng mắc với truyền thông, cặp đôi đã quay lại với cuộc sống bình thường. Cả hai thường xuyên chia sẻ những bức ảnh gia đình hạnh phúc, như một sự chứng minh rằng cuộc sống của họ vẫn rất yên ổn. 6 ngày trước, Hồ Hạnh Nhin đăng lên trang Instagram của cô bức ảnh Philip và cô đang nấy ăn. Mới nhất là bức ảnh cặp đôi cùng đội mũ, đeo kính và cười rạng rỡ.

Chú thích cho bức ảnh, Hồ Hạnh Nhi viết: “Nhiều người nhận xét rằng chúng tôi giống nhau và khi nhìn bức ảnh này tôi đồng ý với họ”.

Bất chấp tin đồn, Hồ Hạnh Nhi tin chồng tuyệt đối Bất chấp tin đồn, Hồ Hạnh Nhi tin chồng tuyệt đối

VTV.vn - Cô dâu mới cưới Hồ Hạnh Nhi nói cô có niềm tin tuyệt đối vào chồng và để ngoài tai tin đồn mới phát sinh về sự không chung thủy của anh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước